Trọng Hoàng bất ngờ gia nhập Viettel

(Ngày Nay) - Trọng Hoàng chính thức là quân của đội bóng Viettel khi kí hợp đồng kéo dài 3 năm vào sáng nay.

Sau khi chia tay với CLB Thanh Hóa dù còn 1 năm hợp đồng, Trọng Hoàng bảy tỏ mong muốn trở về đội bóng quê hương Sông Lam Nghệ An vì cho biết vợ đang bầu bì,không muốn xa nhà. HLV trưởng Đức Thắng là người đứng ra vay tiền, giải phóng hợp đồng cho cầu thủ này.

Trọng Hoàng bất ngờ gia nhập Viettel ảnh 1

Tưởng chừng việc Trọng Hoàng về Sông Lam Nghệ An đã 'chắc kèo' khi anh đã luyện tập cùng các đồng đội ở đây vào buổi tập khai xuân nhưng sáng ngày 16/2, thông tin Trọng Hoàng đã chính thức ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Viettel được công bố khiến nhiều người bất ngờ. Lý do chính được nhiều người phán đoán là do Sông Lam Nghệ An không đủ kinh phí để đàm phán nên đành ngậm ngùi 'nhả' Trọng Hoàng.

Mặc dù mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ nhưng có thể Viettel đã phải bỏ ra một số tiền khủng để có được cầu thủ chạy cánh hay nhất V-league. Do hết hạn đăng kí, Viettel sẽ không có được sự cống hiến của Trọng Hoàng trong suốt lượt đi của giải năm nay mà đành chờ tới lượt về mới có thể sử dụng cầu thủ này. 

Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
(Ngày Nay) - Một báo cáo của Liên Hợp Quốc cảnh báo rằng con người đang lãng phí gần 1 tỷ tấn thực phẩm mỗi năm. Đây là đánh giá toàn diện nhất cho đến nay và lượng chất thải được tìm thấy cao gấp đôi so với ước tính trước đó.
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
(Ngày Nay) - BMW ra mắt chiếc 4-Series thế hệ mới sau gần nửa năm ra mắt online. Hãy cùng "soi" chi tiết từng vị trí trên phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này.