Park Hang-seo chưa đề xuất giảm tải công việc với VFF

Nhà cầm quân Hàn Quốc vẫn đồng thời nắm cả đội U23, Olympic và đội tuyển quốc gia Việt Nam.
HLV Park Hang-seo nâng cao Cup vô địch AFF tại Mỹ Đình vào tháng 12/2018.
HLV Park Hang-seo nâng cao Cup vô địch AFF tại Mỹ Đình vào tháng 12/2018.

Sau Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc rằng ông cảm thấy bị quá tải. Nhà cầm quân 60 tuổi mong muốn trong năm 2019 chỉ tập trung dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, vấn đề này chưa được giải quyết. "Liên đoàn bóng đá Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe các nguyện vọng của HLV Park Hang-seo. Nhưng cho đến nay, ông ấy chưa đưa ra đề xuất nào về việc giảm tải nên đôi bên chưa thể bàn bạc gì", Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ với VnExpress.

Trong năm 2018, ông Park đã dẫn dắt U23 vào đến chung kết giải U23 châu Á (tháng 1), đưa đội Olympic vào bán kết Asiad (tháng 8), cùng đội tuyển quốc gia vô địch AFF Cup (tháng 11 và tháng 12). Ngay sau đó, ông cùng các học trò tham dự Asian Cup 2019 ở UAE. Hiện tại, ông ở quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi. Dự kiến, ngày 16/2 ông sẽ trở lại Việt Nam và sau đó sang Campuchia theo dõi đội U22 Việt Nam tranh tài tại giải U22 Đông Nam Á.

Đội U22 hiện nay được giao cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Lực lượng dự giải U22 Đông Nam Á cùng những cái tên đang được cho nghỉ như Đình Trọng, Quang Hải, Văn Hậu... sẽ là nòng cốt tranh tài tại SEA Games vào cuối năm nay tại Philippines. Khi đó, đội hình này sẽ do ông Park dẫn dắt.

Hợp đồng của ông Park ký với VFF sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2020. Hiện tại, đôi bên đang xúc tiến kế hoạch gia hạn. Ông Park được cho là muốn tiếp tục làm việc tại Việt Nam. Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng đang có rất nhiều hợp đồng quảng cáo lớn với điều kiện xây dựng hình ảnh tại đây.

Theo Vnexpress
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.