Park Hang-seo chưa đề xuất giảm tải công việc với VFF

Nhà cầm quân Hàn Quốc vẫn đồng thời nắm cả đội U23, Olympic và đội tuyển quốc gia Việt Nam.
HLV Park Hang-seo nâng cao Cup vô địch AFF tại Mỹ Đình vào tháng 12/2018.
HLV Park Hang-seo nâng cao Cup vô địch AFF tại Mỹ Đình vào tháng 12/2018.

Sau Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc rằng ông cảm thấy bị quá tải. Nhà cầm quân 60 tuổi mong muốn trong năm 2019 chỉ tập trung dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, vấn đề này chưa được giải quyết. "Liên đoàn bóng đá Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe các nguyện vọng của HLV Park Hang-seo. Nhưng cho đến nay, ông ấy chưa đưa ra đề xuất nào về việc giảm tải nên đôi bên chưa thể bàn bạc gì", Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ với VnExpress.

Trong năm 2018, ông Park đã dẫn dắt U23 vào đến chung kết giải U23 châu Á (tháng 1), đưa đội Olympic vào bán kết Asiad (tháng 8), cùng đội tuyển quốc gia vô địch AFF Cup (tháng 11 và tháng 12). Ngay sau đó, ông cùng các học trò tham dự Asian Cup 2019 ở UAE. Hiện tại, ông ở quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi. Dự kiến, ngày 16/2 ông sẽ trở lại Việt Nam và sau đó sang Campuchia theo dõi đội U22 Việt Nam tranh tài tại giải U22 Đông Nam Á.

Đội U22 hiện nay được giao cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Lực lượng dự giải U22 Đông Nam Á cùng những cái tên đang được cho nghỉ như Đình Trọng, Quang Hải, Văn Hậu... sẽ là nòng cốt tranh tài tại SEA Games vào cuối năm nay tại Philippines. Khi đó, đội hình này sẽ do ông Park dẫn dắt.

Hợp đồng của ông Park ký với VFF sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2020. Hiện tại, đôi bên đang xúc tiến kế hoạch gia hạn. Ông Park được cho là muốn tiếp tục làm việc tại Việt Nam. Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng đang có rất nhiều hợp đồng quảng cáo lớn với điều kiện xây dựng hình ảnh tại đây.

Theo Vnexpress
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
(Ngày Nay) - Tiếp nối sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa các giá trị di sản, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam giới thiệu chương trình “Vui xuân Bính Ngọ: Sắc màu văn hóa Hưng Yên” . Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 5 và mồng 6 Tết (tức ngày 21 & 22/02/2026), hứa hẹn mang đến một không gian Tết truyền thống kết hợp cùng những trải nghiệm thú vị khám phá di sản văn hóa Hưng Yên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa của công chúng trong dịp nghỉ lễ.
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Làng Nghĩa Trai có tuổi đời gần 1.000 năm nổi tiếng với nghề trồng và chế biến dược liệu truyền thống, đặc biệt hoa cúc chi "tiến vua," mệnh danh là “làng dược liệu” độc nhất vô nhị của Việt Nam.
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
(Ngày Nay) - Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi động, Thế vận hội mùa Đông Milan-Cortina 2026 đã khép lại, để lại dấu ấn sâu đậm không chỉ ở thành tích mà còn ở tinh thần thể thao, những câu chuyện nhân văn và định hình lại cách tổ chức Olympic trong tương lai. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Kirsty Coventry nhận định kỳ đại hội này đã “vượt mọi kỳ vọng”, trở thành minh chứng cho sức sống bền bỉ của phong trào Olympic trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu đa ngành của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã phát triển một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho việc chụp ảnh thiên văn, giúp tăng cường đáng kể khả năng quan sát những vùng sâu thẳm nhất của vũ trụ.
Đoàn rước kiệu Lễ Tế.
Linh thiêng Lễ hội Đền Mẫu Âu Cơ
(Ngày Nay) -  Ngày 23/2 (tức mùng 7 tháng Giêng), nhân ngày “Tiên Giáng”, xã Hiền Lương, tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm, thành kính tri ân công đức Tổ Mẫu Âu Cơ.