Trưởng CAP đánh bạc ở trụ sở: Sẽ xử lý người quay clip

Liên quan đến vụ việc clip trưởng công an phường Trần Phú đánh bạc, lãnh đạo công an Tp. Hải Dương cho biết sẽ xử lý nghiêm đối tượng quay clip.
Trưởng CAP đánh bạc ở trụ sở: Sẽ xử lý người quay clip

Ngày 16/2 trên mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 1 phút có nội dung "Trưởng công an Phường Trần Phú, TP. Hải Dương đánh bạc ăn tiền".

Theo clip mô tả có 4 người đàn ông mặc quần áo dân sự ngồi đánh bạc ngang nhiên ngay tại trụ sở làm việc. Trong đó có người đàn ông mặc áo thu đông màu trắng, đi tất ngành công an. Vừa đánh bài, những người này vừa bàn luận và liên tục có những lời nói tục tĩu.

Phía sau người đàn ông này là chiếc bàn làm việc trên có tấm biển đề dòng chữ ghi chức danh Trưởng Công an phường cùng họ tên là trung tá Phạm Thanh Giang.

Trả lời PV Báo Gia đình & Xã hội vào trưa ngày 21/2, Đại tá Phạm Văn Đạm - Trưởng Công an TP Hải Dương xác nhận thông tin này và cho biết: "Sau khi nắm được thông tin clip liên quan đến Trưởng công an phường Trần Phú, bằng các nghiệp vụ, Công an TP Hải Dương đã xác định Trung tá Phạm Thanh Giang - Trưởng Công an phường Trần Phú là người trong clip”.

Đại tá Đặng Văn Đạm cho biết theo tường trình của những người trong cuộc, đây là đánh bạc vui ngày xuân chứ không phải tổ chức để sát phạt ăn tiền.

Đại tá Đạm nhấn mạnh: “Quan điểm của lãnh đạo Công an Thành phố là xử lý đúng người đúng việc, sai phạm đến đâu xử lý đến đó".

Lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương khẳng định: “Trong quá trình xác minh, điều tra, cơ quan công an đã xác định được danh tính người quay và phát tán đoạn video clip lên mạng xã hội. Người này cũng sẽ bị xử lý nghiêm khắc vì vi phạm điều lệnh và quy định ngành”.

Khi có kết quả điều tra và xác minh làm rõ, Công an tỉnh Hải Dương sẽ có quyết định xử lý kỷ luật nghiêm tùy theo tính chất mức độ vi phạm đối với những người có liên quan đến vụ việc nêu trên.

B.M

Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.