Trường Giang có say xỉn nhưng không điều khiển xe?

(Ngày Nay) - Ngày 19/9, cơ quan chức năng đã đưa ra kết luận về vụ việc chiếc xe chở danh hài Trường Giang gây tai nạn đang được dư luận quan tâm.
Trường Giang có say xỉn nhưng không điều khiển xe?

Đêm ngày 18/9 rạng sáng ngày 19/9, một tài khoảng Facebook N.S đã tung clip ghi lại cảnh va chạm với xe chở danh hài Trường Gang. Theo chủ nhân của clip, nam nghệ sĩ hài đã có những biểu hiện say xỉn và không nhận lỗi trong vụ va chạm.

Tới ngày 19/9, cơ quan chức năng đã chính thức đưa ra kết luận về vụ việc. Theo công an huyện Nhà Bè - nơi thụ lý điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe ô tô vào tối 18/9 - xác định người điều khiển chiếc xe gây tai nạn không phải là diễn viên hài Trường Giang mà là 1 người thân của diễn viên này. Thời điểm xảy ra vụ việc, Trường Giang có mặt trên xe.

Trao đổi với phóng viên Kenh14,  Đại tá Nguyễn Văn Khừ, Trưởng Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM cho biết: "Khoảng 23h ngày 18/9, xe chở diễn viên Trường Giang chạy trên đường Nguyễn Hữu Thọ theo hướng trung tâm Sài Gòn về nhà của anh này tại chung cư ở huyện Nhà Bè. Ngay khi vừa rời cầu Rạch Đỉa được một đoạn thì xảy ra va chạm với một ô tô khác đang lưu thông cùng chiều phía trước."

Trường Giang có say xỉn nhưng không điều khiển xe? ảnh 1Hình ảnh được cắt từ clip

Đại tá Khừ cho biết thêm: "Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, 2 bên đã xảy ra cự cãi lớn tiếng. Nhận tin báo về vụ việc, tổ xử lý tai nạn thuộc Đội CSGT Công an huyện Nhà Bè đến lập biên bản, đưa 2 phương tiện về trụ sở để xử lý. Người cầm lái chiếc xe gây tai nạn không phải là diễn viên hài Trường Giang mà là một người thân của diễn viên hài này...

Khi xảy ra tai nạn giữa 2 xe ô tô thì trên xe có diễn viên hài Trường Giang... Đồng thời, diễn viên hài có biểu hiện say xỉn thì đó là chuyện riêng, cá nhân của Trường Giang. Vì theo quy định thì diễn viên hài Trường Giang không phải là người điều khiển phương tiện gây tai nạn". 

Trưởng Công an huyện Nhà Bè nói rõ: "Ngày mai (tức ngày 20/9), Đội CSGT huyện Nhà Bè sẽ mời 2 bên đến làm việc để có hướng giải quyết. Trước mắt sẽ cho 2 bên tự thương lượng bồi thường, nếu 2 bên không giải quyết được thì phía CSGT mới xử lý theo quy định".

Các hoạt động tại chương trình.
Thanh niên Việt - Trung giao lưu ngôn ngữ, kết nối văn hóa
(Ngày Nay) - Chiều 3/5, chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa thanh niên Việt Nam - Trung Quốc với chủ đề Đối thoại tri âm - đồng hành cùng trẻ thơ, cùng nhau làm đẹp ngôn ngữ” đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội.