Trường Giang lần đầu đăng ảnh con gái

Lần đầu tiên, nam diễn viên đăng ảnh bên con gái hơn một tuổi. Tuy nhiên, anh vẫn giữ kín khuôn mặt của em bé.
Trường Giang lần đầu đăng ảnh con gái

Trên fanpage, Trường Giang mới đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên vợ và con gái trong buổi tiệc sinh nhật của danh hài. Ngày 20/4, Trường Giang tròn 37 tuổi.

Trong ảnh, 3 thành viên của gia đình cùng mặc đồ tông trắng. Cặp nghệ sĩ cùng ôm hôn con gái. Cây hài nhắn nhủ tới vợ con: "Cảm ơn hai mẹ con".

Đây là lần đầu cây hài quê Quảng Nam đăng hình ảnh con gái trên mạng xã hội. Rất nhiều khán giả thể hiện sự bất ngờ khi Trường Giang khoe ảnh của em bé dù vẫn giấu kín mặt.

Trường Giang lần đầu đăng ảnh con gái ảnh 1

Một số người cho rằng sinh nhật của Trường Giang giữa mùa dịch, không gì hạnh phúc hơn khi được quây quần bên vợ con. Đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng sinh nhật cây hài cũng như chúc phúc gia đình anh.

Trao đổi với Zing về việc công khai hình ảnh con gái, người đại diện của Nhã Phương từ chối chia sẻ thêm.

Trước đó, Trường Giang nêu quan điểm không muốn công khai hình ảnh con. Theo anh, việc công khai này phải phụ thuộc vào quyết định cá nhân của con. "Khi nào con lớn, con đồng ý công khai hình ảnh thì tôi sẵn sàng. Còn bây giờ phải tôn trọng. Với công khai hình ảnh con thời điểm này dễ bị soi lắm", nam diễn viên hài chia sẻ trong buổi gặp gỡ báo chí.

Nói về sự thay đổi khi có con, Trường Giang khẳng định em bé đã khiến hai vợ chồng anh gắn kết, biết hy sinh và yêu thương nhau nhiều hơn.

Anh kể: "Tôi khi quay xong show hay làm xong việc đều về nhà luôn. Thực ra hai vợ chồng cũng phải canh để chăm con. Ví dụ tôi đi thì vợ sắp xếp ở nhà nhiều và ngược lại. Có con rồi hai vợ chồng thông minh hẳn ra, biết cái gì tốt cái gì không".

Theo Zing
TIN LIÊN QUAN
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.