Trương Hình Dư xinh đẹp trong lễ cưới cổ tích với sĩ quan đặc chủng

(Ngày Nay) - Lễ cưới giới hạn khách mời, không có sự tham gia của người trong showbiz.

Tối 27/8, lễ cưới của Trương Hình Dư và bạn trai quân nhân, Hà Tiệp được tổ chức tại khách sạn The Peninsula ở Thượng Hải, Trung Quốc. Do đặc thù công việc của Hà Tiệp nên lễ cưới được cử hành khá khép kín, cắt bỏ một số thủ tục rườm già và giới hạn khách mời. Được biết các quan khách tham dự lễ cưới đều là người thân hoặc bạn bè thân thiết, không có người trong làng giải trí.

Trương Hình Dư xinh đẹp trong lễ cưới cổ tích với sĩ quan đặc chủng ảnh 1

Bước vào lễ đường cùng chồng, Trương Hình Dư diện bộ váy cưới trắng muốt, tinh khôi và cực cầu kì. Lễ cưới cũng được trang hoàng với hai tông chủ đạo là trắng và xanh nước biển. Một số nguồn tin tiết lộ, dù không rình rang nhưng Trương Hình Dư cũng đã 'mạnh tay' chi tiền khủng với giá bàn tiệc là 3.000 USD/bàn.

Trương Hình Dư xinh đẹp trong lễ cưới cổ tích với sĩ quan đặc chủng ảnh 2

Bàn tiệc trị giá 3000 USD.

Trương Hình Dư xinh đẹp trong lễ cưới cổ tích với sĩ quan đặc chủng ảnh 3
Trương Hình Dư xinh đẹp trong lễ cưới cổ tích với sĩ quan đặc chủng ảnh 4

Hà Tiệp ân cần quan tâm vợ trong ngày kết hôn.

Không giấu nổi xúc động trong ngày hạnh phúc, Trương Hình Dư cho biết ngay từ lần đầu gặp mặt Hà Tiệp, cô đã nhận ra đây chính là người đàn ông của cuộc đời mình. Mặc dù cả 2 có nhiều điểm khác nhau, tuy nhiên cô hạnh phúc với những khác biệt đó.

Trương Hình Dư xinh đẹp trong lễ cưới cổ tích với sĩ quan đặc chủng ảnh 5

Trương Hình Dư kết hôn với lính đặc chủng ở tuổi 31.

Trương Hình Dư xinh đẹp trong lễ cưới cổ tích với sĩ quan đặc chủng ảnh 6

Lễ cưới được cử hành tại khách sạn 5 sao ở Thượng Hải.

Hà Tiệp và Trương Hình Dư quen biết trong một lần hợp tác làm show truyền hình về quân đội. 'Lý Mạc Sầu' đã lấp lửng công khai hẹn hò với chàng trai quân nhân từ hồi tháng 3. Cô gọi bạn trai là người đàn ông đến đúng thời điểm. Hà Tiệp là sĩ quan cao cấp trong lực lượng chống khủng bố Trung Quốc. Gia đình anh cũng có truyền thông quân đội. Không chỉ có phong thái đĩnh đạc, cư xử đúng mực của quân nhân, Hà Tiệp còn sở hữu vẻ đẹp trai nam tính gây ấn tượng.

Trương Hình Dư xinh đẹp trong lễ cưới cổ tích với sĩ quan đặc chủng ảnh 7
Trương Hình Dư xinh đẹp trong lễ cưới cổ tích với sĩ quan đặc chủng ảnh 8

Trước đó, nhiều thông tin cho hay Trương Hình Dư và Hà Tiệp bất ngờ tổ chức hôn lễ là do có bầu. Tuy nhiên nữ diễn viên chưa từng một lần lên tiếng về tin đồn này. 

Trương Hình Dư xinh đẹp trong lễ cưới cổ tích với sĩ quan đặc chủng ảnh 9

Cặp đôi quen nhau qua một show thực tế và công khai hẹn hò vào hồi tháng 3.

Tổng hợp.

Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Thị trường vàng ít biến động trong bối cảnh Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã công bố một gói kích thích đề xuất trị giá 1.900 tỷ USD để kích hoạt nền kinh tế và đẩy nhanh việc tiêm chủng dịch bệnh.
Vệ binh Quốc gia nằm ngủ la liệt trên sàn nhà ở Điện Capitol. Ảnh: AP.
Washington D.C. đã thành 'pháo đài'
Hơn 25.000 Vệ binh Quốc gia, 4.000 cảnh sát Tư pháp và hàng chục nghìn cảnh sát Washington đang phủ khắp thủ đô, biến khu trung tâm thành một pháo đài quân sự trước lễ nhậm chức.
Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.