Interpol phát lệnh truy nã đỏ người sáng lập tiền số Terra
Interpol phát lệnh truy nã đỏ người sáng lập tiền số Terra
Các công tố viên Hàn Quốc ngày 26/9 cho biết Tổ chức Cảnh sát quốc tế (Interpol) đã phát lệnh truy nã đỏ đối với nhà sáng lập tiền số Terra người Hàn Quốc Do Kwon, bị cáo buộc lửa đảo liên quan đến vụ sụp đổ 40 tỉ USD của công ty.
Truy bắt 5 đối tượng đục tường trốn khỏi trại giam ở Hưng Yên
Truy bắt 5 đối tượng đục tường trốn khỏi trại giam ở Hưng Yên
(Ngày Nay) - Ngày 10/6, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, Công an thị xã Mỹ Hào đã ra quyết định truy nã, khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 đối tượng về tội “Trốn khỏi nơi giam giữ”; đồng thời, thông báo đến các Cục nghiệp vụ Bộ Công an, Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp truy bắt.
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: WSJ
Iraq bất ngờ phát lệnh truy nã ông Trump
(Ngày Nay) - Một tòa án Iraq vừa phát lệnh bắt giữ Tổng thống Mỹ Donald Trump nhằm phục vụ điều tra vụ ám sát một thủ lĩnh vũ trang người Shi'ite cùng tướng Iran Qassem Soleimani.
Đối tượng Lê Quốc Tuấn.
Khởi tố, truy nã đối tượng bắn chết 5 người tại Củ Chi
(Ngày Nay) - Hiện các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an TP. HCM đang tổ chức các biện pháp truy bắt Lê Quốc Tuấn. Đây là đối tượng đặc biệt nguy hiểm, có vũ khí và rất manh động, không loại trừ khả năng đối tượng sẽ đến các địa phương khác để ẩn náu.
Ảnh Báo giao thông
Trốn truy nã 26 năm vẫn 'leo' lên ghế chánh văn phòng TAND huyện
(Ngày Nay) - Ngày 30/11, Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Quang Huy (sinh năm 1973, trú tại TP Hòa Bình), Chánh Văn phòng TAND huyện Cao Phong, để làm rõ hành vi phạm tội cách đây 26 năm.