Truy tìm thủ phạm đột nhập Chung cư Tecco Towers, lấy trộm 7 xe máy đắt tiền trong đêm

Công an quận Thủ Đức đang lấy lời khai của các nhân viên bảo vệ Chung cư Tecco Towers nhằm phục vụ công tác điều tra, truy tìm thủ phạm lấy trộm 7 xe máy đắt tiền trong đêm.
Truy tìm thủ phạm đột nhập Chung cư Tecco Towers, lấy trộm 7 xe máy đắt tiền trong đêm

Sáng sớm ngày 8/10, người dân địa phương sống trên đường số 24, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM (cổng sau của Chung cư Tecco Towers) lần lượt phát hiện có 3 xe máy bị vứt ven đường nên báo cho lực lượng bảo vệ của Toà chung cư.

Lúc này, lực lượng bảo vệ phát hiện cửa sắt cổng sau có dấu hiệu bị cắt phá. Qua kiểm tra ghi nhận có tất cả 10 xe máy các loại của cư dân bị trộm lấy từ tầng hầm.

Truy tìm thủ phạm đột nhập Chung cư Tecco Towers, lấy trộm 7 xe máy đắt tiền trong đêm - anh 1

Cổng trước (trái) và cổng sau Chung cư Tecco Towers, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM.

Vụ việc được nhanh chóng trình báo Công an địa phương và Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức.

Cơ quan điều tra bước đầu xác định, các tên trộm đã lấy 10 xe máy các loại (đa số là xe tay ga đắt tiền), tuy nhiên có thể do số tài sản lấy được quá nhiều nên đối tượng đành bỏ lại 3 chiếc xe ven đường.

Truy tìm thủ phạm đột nhập Chung cư Tecco Towers, lấy trộm 7 xe máy đắt tiền trong đêm - anh 2

Lối vào tầng hầm nơi để xe ở chung cư từ phía cổng sau trên đường số 24.

Được biết, tại Chung cư mỗi đêm đều có 4 bảo vệ trực cổng trước và trong tầng hầm cùng hệ thống camera quan sát. Tuy nhiên phía cổng sau (đường số 24) lại không có camera nên Công an không thu được hình ảnh liên quan.

Một cán bộ Công an phường cho biết: “Có khả năng bọn trộm rất rành về quy trình hoạt động tại chung cư Tecco Towers khi biết phía cổng sau không có camera nên chúng dễ dàng đột nhập gây án”.

Hiện Công an đang ghi lời khai của các nhân viên bảo vệ nhằm phục vụ công tác điều tra, truy xét vụ án.

Xem thêm:

Bệnh nhân nhảy khỏi cáng hành hung bác sĩ: Chỉ có thể là côn đồ!

Thượng úy CSGT lái ôtô BMW biển số giả tông chết 2 người

Nhân viên quán massage bị bắt quả tang kích dục cho khách

Minh Hạnh (t/h)

Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.