Truy xét hàng chục đối tượng trong 2 nhóm hỗn chiến trước quán bar

Hai nhóm thanh niên vào bar Enjoy Club chơi thì xảy ra mâu thuẫn nên hẹn nhau ra trước quán bar hỗn chiến. Hàng chục đối tượng cầm hung khí xông vào nhau gây náo loạn cả tuyến đường…
Công an khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng
Công an khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng

Ngày 20-8, Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh cho biết đang làm rõ và truy xét 2 nhóm thanh niên hỗn chiến trước quán bar Enjoy Club (số 437, Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, TP Hồ Chí Minh) khiến nhiều người bị thương.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 1h cùng ngày, 2 nhóm thanh niên đến quán bar trên chơi thì xảy ra mâu thuẫn. Sau khi to tiếng, một nhóm thanh niên bỏ đi nhưng không quên để lại câu thách đố. Bị thách đố, nhóm thanh niên còn lại ở lại quán bar đứng chờ.

Khoảng 1h sau, hơn 10 thanh niên đi trên nhiều xe gắn máy cầm theo hung khí tự chế xông vào hỗn chiến với nhóm thanh niên ở đây. Vụ hỗn chiến kéo theo nhiều người trong quán bar tham gia. Bàn ghế, ly tách, chai bia, rượu trở thành hung khí để đanh nhau. Nhiều ngươi bị thương bỏ chạy. Để ngăn cản những người tham gia ẩu đả, một số nghười đã dùng bình chữa cháy phun vào đám đông

Nhiều người hô hoán “Công an đến” thì 2 nhóm này mới rời khỏi hiện trường, một số người bị thương tự vào bệnh viện chữa trị. Công an quận 12 có mặt tại hiện trường lấy lời khai những người liên quan, nhân chứng để xử lý. Bước đầu cơ quan điều tra xác định, một trong 2 nhóm thanh niên trong vụ hỗn chiến trên sống ở Hóc Môn.

Theo Công An Nhân Dân

Hướng về nhân dân, lấy người dân làm trung tâm
Hướng về nhân dân, lấy người dân làm trung tâm
(Ngày Nay) - Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI (diễn ra từ 11-13/5/2026) đã nhận được nhiều ý kiến tâm huyết của các đại biểu đến từ các địa phương, khẳng định vai trò quan trọng của Mặt trận trong việc chăm lo an sinh xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân và xây dựng khối đại đoàn kết trong điều kiện mới.
Đồng loạt triển khai chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ tại Thủ đô
Đồng loạt triển khai chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ tại Thủ đô
(Ngày Nay) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương, UBND Thành phố và Sở Công Thương Hà Nội về việc tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các vụ việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ theo Công điện số 38/CĐ-TTg ngày 5/5/2026 của Thủ tướng Chính phủ, lực lượng quản lý thị trường thành phố đang đồng loạt triển khai nhiều biện pháp đấu tranh, ngăn chặn.
TS. Trần Hoài, Trưởng bộ môn Di sản học, Khoa Công nghiệp Văn hoá & Di sản, Trường Khoa học liên ngành và Nghệ thuật, Đại học Quốc gia Hà Nội. (Ảnh: NVCC)
Ứng dụng thực tế ảo: Mở rộng trải nghiệm nhưng không thay thế di sản thật
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của công nghệ thực tế ảo đang góp phần làm thay đổi cách công chúng tiếp cận di sản theo hướng sinh động, tương tác hơn; tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ này cũng đặt ra yêu cầu cân bằng giữa tính hấp dẫn và tính xác thực, giữa trải nghiệm số và giá trị nguyên bản của không gian di tích, bảo tàng.
Giá dầu tăng vọt sau khi Mỹ từ chối đề xuất của Iran
Giá dầu tăng vọt sau khi Mỹ từ chối đề xuất của Iran
(Ngày Nay) - Thị trường năng lượng ghi nhận đà tăng mạnh trong phiên giao dịch ngày 11/5, một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố phản hồi của Iran đối với đề xuất từ phía Mỹ là "không thể chấp nhận được". Động thái trên đã làm dấy lên những lo ngại về nguồn cung trong bối cảnh eo biển Hormuz vẫn đóng cửa trên diện rộng, khiến thị trường toàn cầu tiếp tục duy trì trạng thái thắt chặt.