TT-Huế: Ngang nhiên bịt mặt xông vào trường hiếp dâm cô giáo

Khi đang ngồi một mình trong phòng trực của Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà), cô giáo N. bị một nam thanh niên bịt mặt, dùng dao khống chế rồi hiếp dâm.
Ngôi trường nơi xảy ra sự việc
Ngôi trường nơi xảy ra sự việc

Chiều 22/6, một lãnh đạo Công an thị xã Hương Trà (TT-Huế) cho biết, các đội nghiệp vụ đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lí nam thanh niên tên Võ Minh Trung (19 tuổi, trú tại thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành) về hành vi “Hiếp dâm”. 

Khoảng 9h15 ngày 20/6, cô P.T.N.N. (33 tuổi) đang ngồi một mình ở phòng trực của Trường THCS Lê Thuyết thì phát hiện 1 nam thanh niên bịt mặt, cầm theo một vật nhọn bằng gỗ đi vào.

Vừa vào phòng, thấy trên bàn có 1 con dao Thái Lan, nam thanh niên tiến đến lấy dao dí vào cổ cô N. để uy hiếp, khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho cô N. ra sức chống cự. Sau khi thỏa mãn hành vi dục vọng, đối tượng bịt mặt bỏ mặc nạn nhân trong phòng rồi lấy 2 chiếc điện thoại của cô N., mang về bán tại một cửa hàng trên đường Trần Phú (TP Huế).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Bình Thành, Công an thị xã Hương Trà đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra sự việc. Từ lời khai của nạn nhân và kết quả điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định đối tượng Võ Minh Trung là kẻ gây án và bắt giữ đối tượng này khi Trung đang trên đường từ TP Huế quay trở lại xã Bình Thành.

Trung có tiền sử hút “cỏ Mỹ” và đã nhiều lần bị lực lượng chức năng nhắc nhở, khuyên can. Tại thời điểm bị bắt, lực lượng chức năng phát hiện trong người Trung một gói “cỏ Mỹ” chưa sử dụng. Vụ việc đang được Công an thị xã Hương Trà tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.