Từ chối bữa rượu, bị đâm chết bằng… đũa

Một người đàn ông bị đâm chết bằng đũa ở thị trấn Đăk Tô chỉ vì không chấp nhận bữa rượu của người hàng xóm mời khi đi ăn khuya. Cơ quan điều tra đang khẩn trương truy lùng hung thủ. 
Hiện trường vụ án mạng. Nguồn ảnh: VTC
Hiện trường vụ án mạng. Nguồn ảnh: VTC

Ngày 14/7, thông tin tới PV vụ án mạng đâm chết người bằng đũa, Công an thị trấn Đăk Tô (tỉnh Kon Tum) cho biết, cơ quan điều tra vừa khám nghiệm hiện trường và truy tìm thanh niên vừa đâm chết anh Nguyễn Minh Dũng (33 tuổi, trú tại khu phố 11, thị trấn Đăk Tô).

Thông tin ban đầu, tối 13/7, vợ chồng anh Dũng đi ăn khuya tại thị trấn Đăk Tô và gặp một thanh niên tên Vũ (trú cùng địa phương). Sau khi gặp vợ chồng anh Dũng thì Vũ qua mời rượu. Tuy nhiên, anh Dũng từ chối nên dẫn đến mâu thuẫn.

Trong lúc xảy ra xô xát, Vũ dùng đũa đâm vào vùng mặt của anh Dũng khiến nạn nhân bị thương nặng. Dù được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra hiện trường, khám nghiệm pháp y và truy tìm hung thủ đâm chết người bằng đũa để xử lý.

Theo Kiến Thức
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
(Ngày Nay) - Chỉ giành được 1 điểm trước Singapore ở lượt trận trước, đội tuyển Việt Nam bước vào cuộc đối đầu với Indonesia ở bảng A ASEAN Cup 2026 với áp lực buộc phải thắng nếu muốn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào bán kết. Dù thừa nhận sức ép rất lớn, nhưng HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu duy nhất của đội tuyển Việt Nam là giành trọn 3 điểm ngay trên sân Pakansari.