Túng tiền, hotgirl chuyển giới đi bán dâm

Trong thân hình một cô gái xinh đẹp, Trần Quang Nhựt (SN 1995) trú tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã “cặp bồ” với một nam thanh niên. Khi anh này đi vắng, Nhựt vì thiếu tiền đã rủ Mai Thu L cùng đi bán dâm với mình.
Trần Quang Nhựt tại cơ quan công an
Trần Quang Nhựt tại cơ quan công an

0h ngày 24-5, tổ công tác CAP Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội kiểm tra hành chính nhà nghỉ M.H trên đường Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1 bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại phòng 302 của nhà nghỉ, người phụ nữ khai tên Trần Thu Thảo trú tại TP Cần Thơ bán dâm cho anh Phan Minh P, trú tại Phú Thọ và Thảo khai môi giới cho Mai Thu L bán dâm cho anh Lê Đức M cũng trú tại Phú Thọ.

Tổ công tác đã lập biên bản, đưa các đối tượng liên quan về trụ sở cơ quan công an để giải quyết. Tại cơ quan công an, anh M và P khai nhận đêm 23-5, khi 2 người ăn nhậu xong đã thống nhất rủ nhau đi mua bán dâm. Bản thân anh M do trước đó có quen Trần Thu Thảo, nên đã gọi điện cho Thảo đặt vấn đề rủ đi “ngủ qua đêm”. M liền nói có bạn đi cùng, nhờ Thảo gọi thêm một người nữa. Thảo đồng ý và thỏa thuận giá mua dâm là 3,5 triệu đồng/lượt.

Túng tiền, hotgirl chuyển giới đi bán dâm ảnh 1 Trần Quang Nhựt có thể đối mặt với bản án về tội môi giới mại dâm

Sau khi thỏa thuận xong, Thảo đã gọi điện cho L rủ đi bán dâm với giá 3,5 triệu đồng/lượt và L đồng ý. Khoảng 23h cùng ngày, M và P đi đến nhà nghỉ M.H thuê phòng 302 và 402 rồi thông báo cho Thảo biết. Ít phút sau, Thảo và L đi taxi đến, lên phòng 302 gặp M và P. Tại đây, M đã đưa cho Thảo 7 triệu đồng tiền mua dâm và cho Thảo thêm 400.000 đồng là tiền công M đưa cho Thảo vì đã gọi hộ gái bán dâm. Sau đó, 2 cặp đôi chia thành 2 phòng thực hiện hành vi mua bán dâm.

Căn cứ vào hành vi của Trần Thu Thảo, CAP Cổ Nhuế 1 đã lập hồ sơ, chuyển Đội Điều tra tổng hợp CAQ Bắc Từ Liêm điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm của Trần Thu Thảo theo thẩm quyền.

Khi tiếp nhận hồ sơ, cán bộ thụ lý vụ án rất bất ngờ khi phát hiện Trần Thu Thảo là người chuyển giới. Tại đây Thảo bất ngờ khai mình là Trần Quang Nhựt, giới tính nam và có giấy xác nhận chuyển giới do Thái Lan cấp. Trần Thu Thảo là tên người chị gái của Nhựt.

Được biết, tại Cần Thơ, Trần Quang Nhựt khá nổi tiếng vì là một trong những người chuyển giới thành công, đẹp nhất trong số những người đàn ông đã chuyển giới ở thành phố này.

Theo An ninh Thủ đô
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.