Tuyên án 3 đối tượng đánh ghen bằng nước mắm, ớt bột

(Ngày Nay) - Nghi ngờ nạn nhân Lê Thị Thu Giang có quan hệ bất chính với người thân của mình, các đối tượng Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Thị Linh và Phạm Thị Thùy Dung đã có hành vi đánh đập, lột quần áo rồi đổ nước mắm và ớt bột lên người chị Giang.
Nạn nhân Giang bị làm nhục giữa đường. Ảnh: VietNamNet
Nạn nhân Giang bị làm nhục giữa đường. Ảnh: VietNamNet

Chiều 25/3, TAND TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với Nguyễn Thị Hoa (SN 1985), Nguyễn Thị Linh (SN 1992) và Phạm Thị Thùy Dung (SN 1991; cùng ngụ TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về tội “Làm nhục người khác”, theo VOV.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 12/6/2018, Nguyễn Thị Hoa và Nguyễn Thị Linh nhìn thấy Lê Thị Thu Giang đang làm tóc tại một cửa hàng trên phố Cao Thắng, phường Lam Sơn.

Do nghi ngờ chị Giang có quan hệ với anh rể của Hoa và cậu ruột của Linh là Lê Hồng Tuấn nên cả hai đã đứng đợi để gặp nói chuyện.

Cùng lúc, Phạm Thị Thùy Dung gọi điện rủ Linh đi chơi. Linh nói với Dung đến chỗ đang đợi để giải quyết công việc rồi đi. Đến nơi, Dung đi mua nước uống.

Khoảng 20h30, Giang từ trong cửa hàng đi ra. Hoa chạy lại túm tóc kéo Giang ra lòng đường Cao Thắng, vừa kéo vừa chửi bới. Linh dùng tay cào vào mặt Giang rồi lột quần, xé áo của Giang.

Lúc này, Dung đi mua nước về thấy vậy cũng chạy lại giằng co với Giang.

Tuyên án 3 đối tượng đánh ghen bằng nước mắm, ớt bột ảnh 1

Ba đối tượng tại phiên tòa xét xử. Ảnh: VOV

Khi quần áo trên người chị Giang bị Linh lột bỏ hết, Hoa lấy can nước mắm loại 2 lít đổ vào người Giang. Linh dùng túi ớt bột đổ tiếp lên người Giang.

Sau đó, cả 3 bỏ mặc Giang không mặc quần áo nằm trên lòng đường rồi ra về.

Nhận định đây là hành vi làm nhục người khác, TAND TP Thanh Hóa tuyên phạt bị cáo Hoa 18 tháng, Linh 15 tháng và Dung 12 tháng cải tạo không giam giữ, đồng thời buộc 3 bị cáo phải bồi thường dân sự 30 triệu đồng.

Tổng hợp

Ảnh minh hoạ.
Thời điểm giao mùa, cần phòng tránh nguy cơ dịch chồng dịch
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều ca mắc bệnh từ những người nhập cảnh rồi lây lan trong cộng đồng, thêm vào đó là thời điểm giao mùa hiện nay dễ bùng phát các dịch bệnh lây truyền do vi-rút và muỗi, gây nguy cơ dịch chồng dịch.