Tuyên án 3 đối tượng đánh ghen bằng nước mắm, ớt bột

(Ngày Nay) - Nghi ngờ nạn nhân Lê Thị Thu Giang có quan hệ bất chính với người thân của mình, các đối tượng Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Thị Linh và Phạm Thị Thùy Dung đã có hành vi đánh đập, lột quần áo rồi đổ nước mắm và ớt bột lên người chị Giang.
Nạn nhân Giang bị làm nhục giữa đường. Ảnh: VietNamNet
Nạn nhân Giang bị làm nhục giữa đường. Ảnh: VietNamNet

Chiều 25/3, TAND TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với Nguyễn Thị Hoa (SN 1985), Nguyễn Thị Linh (SN 1992) và Phạm Thị Thùy Dung (SN 1991; cùng ngụ TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về tội “Làm nhục người khác”, theo VOV.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 12/6/2018, Nguyễn Thị Hoa và Nguyễn Thị Linh nhìn thấy Lê Thị Thu Giang đang làm tóc tại một cửa hàng trên phố Cao Thắng, phường Lam Sơn.

Do nghi ngờ chị Giang có quan hệ với anh rể của Hoa và cậu ruột của Linh là Lê Hồng Tuấn nên cả hai đã đứng đợi để gặp nói chuyện.

Cùng lúc, Phạm Thị Thùy Dung gọi điện rủ Linh đi chơi. Linh nói với Dung đến chỗ đang đợi để giải quyết công việc rồi đi. Đến nơi, Dung đi mua nước uống.

Khoảng 20h30, Giang từ trong cửa hàng đi ra. Hoa chạy lại túm tóc kéo Giang ra lòng đường Cao Thắng, vừa kéo vừa chửi bới. Linh dùng tay cào vào mặt Giang rồi lột quần, xé áo của Giang.

Lúc này, Dung đi mua nước về thấy vậy cũng chạy lại giằng co với Giang.

Tuyên án 3 đối tượng đánh ghen bằng nước mắm, ớt bột ảnh 1

Ba đối tượng tại phiên tòa xét xử. Ảnh: VOV

Khi quần áo trên người chị Giang bị Linh lột bỏ hết, Hoa lấy can nước mắm loại 2 lít đổ vào người Giang. Linh dùng túi ớt bột đổ tiếp lên người Giang.

Sau đó, cả 3 bỏ mặc Giang không mặc quần áo nằm trên lòng đường rồi ra về.

Nhận định đây là hành vi làm nhục người khác, TAND TP Thanh Hóa tuyên phạt bị cáo Hoa 18 tháng, Linh 15 tháng và Dung 12 tháng cải tạo không giam giữ, đồng thời buộc 3 bị cáo phải bồi thường dân sự 30 triệu đồng.

Tổng hợp

Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.
Người tiêu dùng tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên mạng.
Hiểu đúng về chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe
(Ngày Nay) - Xu hướng chủ động tìm hiểu chất lượng, nguồn gốc dược phẩm đang ngày càng phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Tuy nhiên, giữa hàng loạt thuật ngữ chuyên môn như GMP, WHO-GMP hay FDA, không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu đúng đâu là những căn cứ thực sự để đánh giá mức độ an toàn và độ tương thích của sản phẩm đối với cơ thể của sản phẩm.