Cô gái bị lột đồ, cắt tóc, đổ mắm tôm lên người vì ghen tuông

(Ngày Nay) - Vụ việc được cho là xảy ra tại xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái bị lột đồ, cắt tóc, đổ mắm tôm lên người vì ghen tuông gây xôn xao. Theo như người đăng tải bức ảnh, vụ việc xảy ra tại xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Theo đó, cô gái trong bức ảnh bị lột trần, chiếc quần ngắn cũng tả tơi, mái tóc rối bù bị cắt nham nhở, đặc biêt nạn nhân bị dội mắm tôm từ trên đầu xuống khắp phần lưng. Nan nhân chỉ biết tự ôm cơ thể mình, trông khá mệt mỏi và không hề có hành động chống trả.

Cô gái bị lột đồ, cắt tóc, đổ mắm tôm lên người vì ghen tuông ảnh 1

Nạn nhân vụ đánh ghen bị lột đồ, đổ mắm tôm lên người.

Một cán bộ công an xã Phùng Xá cho biết, vụ việc xảy ra tại khu công nghiệp đồ mộc của xã, thời gian vào khoảng buổi trưa nên có ít người qua lại nên không ai nắm rõ được vụ việc. Ngoài ra, cũng không hề có ai lên trình báo với cơ quan chức năng nên công an chưa thể nắm rõ thông tin.

Hiện, công an xã Phùng Xá đang phối hợp với công an huyện Thạch Thất xác minh, điều tra làm rõ vụ việc. 

Tổng hợp.

Ảnh minh hoạ.
Thời điểm giao mùa, cần phòng tránh nguy cơ dịch chồng dịch
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều ca mắc bệnh từ những người nhập cảnh rồi lây lan trong cộng đồng, thêm vào đó là thời điểm giao mùa hiện nay dễ bùng phát các dịch bệnh lây truyền do vi-rút và muỗi, gây nguy cơ dịch chồng dịch.