Cô gái bị lột đồ, cắt tóc, đổ mắm tôm lên người vì ghen tuông

(Ngày Nay) - Vụ việc được cho là xảy ra tại xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái bị lột đồ, cắt tóc, đổ mắm tôm lên người vì ghen tuông gây xôn xao. Theo như người đăng tải bức ảnh, vụ việc xảy ra tại xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Theo đó, cô gái trong bức ảnh bị lột trần, chiếc quần ngắn cũng tả tơi, mái tóc rối bù bị cắt nham nhở, đặc biêt nạn nhân bị dội mắm tôm từ trên đầu xuống khắp phần lưng. Nan nhân chỉ biết tự ôm cơ thể mình, trông khá mệt mỏi và không hề có hành động chống trả.

Cô gái bị lột đồ, cắt tóc, đổ mắm tôm lên người vì ghen tuông ảnh 1

Nạn nhân vụ đánh ghen bị lột đồ, đổ mắm tôm lên người.

Một cán bộ công an xã Phùng Xá cho biết, vụ việc xảy ra tại khu công nghiệp đồ mộc của xã, thời gian vào khoảng buổi trưa nên có ít người qua lại nên không ai nắm rõ được vụ việc. Ngoài ra, cũng không hề có ai lên trình báo với cơ quan chức năng nên công an chưa thể nắm rõ thông tin.

Hiện, công an xã Phùng Xá đang phối hợp với công an huyện Thạch Thất xác minh, điều tra làm rõ vụ việc. 

Tổng hợp.

GS.TS Trần Văn Thuấn phát biểu tại hội nghị tập huấn về công tác an toàn tiêm chủng sáng 19/6.
Bộ Y tế tập huấn 700 điểm cầu về tiêm chủng vắc xin COVID-19
Đảm bảo "tiêm mũi vắc xin nào an toàn mũi đấy" là yêu cầu của GS.TS Trần Văn Thuấn- Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban An toàn tiêm chủng Bộ Y tế tại buổi tập huấn bảo đảm an toàn tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 với trên 700 điểm cầu trên toàn quốc do Bộ Y tế tổ chức sáng 19/6.