Tuyển thủ Brazil có thời gian biểu dành cho sex tại World Cup 2018

(Ngày Nay) - Theo bác sĩ của đội tuyển quốc gia Brazil, Rodrigo Lasmar, lịch hẹn hò của các tuyển thủ Brazil với vợ và bạn gái sẽ được ban huấn luyện quản lý trong thời gian diễn ra World Cup.
Tuyển thủ Brazil có thời gian biểu dành cho sex tại World Cup 2018

"Tình dục là một điều gì đó tự nhiên. Đội tuyển của chúng tôi bao gồm những cầu thủ trẻ có sức khỏe tuyệt vời và điều đó là rất tự nhiên khi các cầu thủ sử dụng cơ hội để giảm bớt áp lực và thư giãn. Đây hoàn toàn không phải là vấn đề", ông Lasmar nói, tuy nhiên ông cũng cho biết sẽ phải quản lý các cầu thủ nghiêm ngặt về thời gian "gần gũi" với vợ và bạn gái.

"Bạn gái và vợ của các cầu thủ sẽ bị cấm dành tất cả thời gian với nửa kia của họ. Họ sẽ chỉ được phép hẹn hò vào những ngày không có trận đấu nào".

Ông Lasmar nhấn mạnh đây là quy định bắt buộc của toàn đội nếu các cầu thủ muốn hẹn hò với vợ và người yêu.

Giải đấu FIFA World Cup sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 14/6 đến ngày 15/7 trên 12 sân vận động của 11 thành phố.

4 đội bóng Brazil, Costa Rica, Serbia và Thụy Sĩ sẽ nằm cùng bảng E, trong trận đấu mở màn World Cup của đội tuyển Brazil, đối thủ sẽ là đội tuyển Thụy Sĩ.

Theo Sputnik

Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
(Ngày Nay) - Số liệu thống kê cụ thể trên worldometers.info, tính đến sáng ngày 15/8, thế giới lần lượt ghi nhận tổng số 595.045.160 ca nhiễm và 6.454.234 trường hợp tử vong vì COVID-19. Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm 486.000 ca nhiễm mới, trong đó, 858 ca tử vong vì dịch bệnh.