Huấn luyện viên (HLV) Worrawut Srimaka của U23 Thái Lan đặt mục tiêu có điểm trước U23 Việt Nam trong trận ra quân tại vòng bảng Vòng chung kết (VCK) U23 châu Á 2022.
Ở buổi họp báo trước lượt trận đầu tiên bảng C VCK U23 châu Á 2022 được tổ chức chiều 1/6 tại thủ đô Taskent của Uzbekistan, ông W. Srimaka tuyên bố: “U23 Thái Lan hiện giờ khác nhiều so với đội hình dự SEA Games, cả về nhân sự lẫn chiến thuật, đội đã có sự chuẩn bị tốt hơn. Tôi không nghĩ có khác biệt quá lớn giữa chúng tôi với U23 Việt Nam. Vì thế, trận ra quân ngày mai (2/6) hứa hẹn sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, mục tiêu của U23 Thái Lan là giành từ 1 đến 3 điểm. Đội hình của U23 Thái Lan có sự kết hợp giữa những cầu thủ tốt nhất lứa tuổi U23 trong nước và những người đang chơi bóng ở nước ngoài. Số cầu thủ về từ châu Âu đều chơi ở các giải đấu có trình độ cao. Chúng tôi cũng tự hào không sử dụng cầu thủ nhập tịch. Những cầu thủ như Gustavsson, Mickelson, Nussbaum, Davis đều có nguồn gốc Thái Lan".
HLV trưởng đội tuyển U23 Thái Lan cho biết "Đàn Voi chiến" mang đến Uzbekistan đội hình tốt nhất có thể trong lứa U23 của bóng đá "Xứ Chùa vàng". Toàn đội đã sẵn sàng và rất háo hức muốn ra sân, chứng tỏ khả năng của mình.
Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan trong khuôn khổ bảng C VCK U23 châu Á 2022 sẽ diễn ra lúc 22h00 ngày 2/6 (giờ Việt Nam).
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.
(Ngày Nay) - Ngày 22/2, theo báo cáo của Bộ Y tế về tình hình tổ chức Tết Bính Ngọ năm 2026, tập trung vào công tác phòng, chống dịch bệnh; khám, chữa bệnh; bảo đảm an toàn thực phẩm và cung ứng thuốc.
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ánh nắng nhiệt đới gay gắt, căng thẳng và thiếu ngủ ngày càng phổ biến, các chuyên gia da liễu nhận định lão hóa da đang diễn ra sớm hơn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy sự chuyển dịch từ các phương pháp chăm sóc bề mặt sang chiến lược chống lão hóa toàn diện, kết hợp bảo vệ từ bên trong cơ thể với phục hồi từ bên ngoài.
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu của Cơ quan quốc gia Italy về Công nghệ mới, Năng lượng và Phát triển kinh tế bền vững (ENEA), được công bố gần đây, cho thấy vào cuối thế kỷ này, Italy và toàn bộ lưu vực Địa Trung Hải dự kiến phải đối mặt với nhiệt độ gia tăng và lượng mưa trung bình giảm.
(Ngày Nay) - Chuyển đổi số trong lĩnh vực khám, chữa bệnh được xác định là trọng tâm chiến lược, hướng tới hình thành hệ sinh thái dữ liệu y tế toàn diện.
(Ngày Nay) - Samsung Electronics, SK Hynix đạt lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay, nhưng đi kèm với đó là sự lo ngại về cấu trúc chi phí cố định tăng vọt và nguy cơ chảy máu chất xám sang các tập đoàn nước ngoài.
(Ngày Nay) - Từ ngày 14-20/2, các cơ sở khám, chữa bệnh trên toàn quốc đã khám, cấp cứu 425.407 lượt người bệnh; 148.996 người bệnh nhập viện điều trị nội trú; thực hiện 16.969 ca phẫu thuật.
(Ngày Nay) - Mức thuế toàn cầu 10% cho thấy dù "bức tường bảo hộ" của Mỹ đang gặp rào cản pháp lý lớn, ông Trump vẫn quyết tâm duy trì công cụ thuế quan, mở ra một giai đoạn bất định mới cho thương mại toàn cầu.
(Ngày Nay) - Với quy mô hệ thống giáo dục lớn nhất cả nước, Hà Nội đang đẩy mạnh nhiều giải pháp đổi mới đồng bộ, từ chuyển đổi số, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đến xây dựng môi trường học tập hạnh phúc. Bước vào năm mới 2026, ngành Giáo dục Thủ đô tiếp tục tăng tốc nâng cao chất lượng dạy và học, hướng tới phát triển toàn diện người học và thu hẹp chênh lệch giữa các khu vực trường học.
(Ngày Nay) - Sở Du Lịch Hà Nội cho biết: Trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 (từ 14-22/2/2026, tức 27 tháng Chạp đến mùng 6 tháng Giêng), Thủ đô Hà Nội ước đón khoảng 1,34 triệu lượt khách du lịch, tăng 36,3% so với cùng kỳ năm 2025.