UNESCO hỗ trợ xây dựng khả năng phục hồi cho các nhạc sĩ thông qua tài trợ dự án âm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nhạc sĩ đóng vai trò quan trọng trong đời sống văn hóa-xã hội, đặc biệt trong những thời điểm khó khăn nhất. Đại dịch bùng phát và kéo dài đã làm suy yếu cộng đồng những người làm nhạc nói chung, khiến họ gặp khó khăn trong sáng tác và trở nên đặc biệt dễ bị tổn thương. Theo quan sát, toàn bộ chuỗi giá trị văn hóa, cụ thể là sáng tạo, sản xuất và phân phối, đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi COVID-19.
UNESCO hỗ trợ xây dựng khả năng phục hồi cho các nhạc sĩ thông qua tài trợ dự án âm nhạc

Để góp phần tăng cường khả năng phục hồi của cộng đồng nhạc sĩ, Văn phòng UNESCO Khu vực Trung Phi hợp tác với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Sparkassenstiftung của Đức, Ngân hàng La Régionale và chiến dịch toàn cầu ResiliArt (Nghệ thuật kiên cường giữa khủng hoảng đại dịch toàn cầu COVID-19) sẽ cung cấp một khóa đào tạo về giáo dục tài chính, nghệ thuật và văn hóa kinh doanh. Theo kết quả của sáng kiến ​​này, khoảng mười nhạc sĩ có thể nhận được tài trợ cho dự án âm nhạc của mình.

Đối tượng có thể nộp đơn đăng ký tham gia là các nhạc sĩ Cameroon. Kết thúc chương trình, họ có thể nhận được kinh phí tài trợ cho dự án xuất bản bài hát hoặc đĩa đơn tiếp theo. UNESCO cam kết đạt được và duy trì bình đẳng giới trong tất cả các sáng kiến ​​của tổ chức và ở tất cả các cấp. UNESCO tuyên bố không tính phí ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình và thông qua bất cứ bên thứ ba nào, đồng thời đảm bảo về tính bảo mật đối với toàn bộ sản phẩm âm nhạc được gửi đến. Hạn cuối gửi đơn vào ngày 12/9/2021, thông tin chi tiết xem tại Dự án tài trợ âm nhạc.

Theo UNESCO
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
(Ngày Nay) - THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại. Việc đồng nhất tên gọi K3 với KIA toàn cầu và sử dụng logo mới cũng là những điểm nhấn khiến cho Kia K3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách sống thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.
Bản đồ dịch bệnh tại huyện Thống Nhất
Nghịch lý vùng xanh
(Ngày Nay) - Từ 0 giờ ngày 20/9, Đồng Nai triển khai thực hiện kế hoạch số 11102/KH-UBND từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Có thể tiêm mũi 1 và mũi 2 vaccine COVID-19 ở hai tỉnh khác nhau
Có thể tiêm mũi 1 và mũi 2 vaccine COVID-19 ở hai tỉnh khác nhau
(Ngày Nay) - Theo đại diện Bộ Y tế, trong trường hợp người dân đã tiêm mũi 1, sau đó di chuyển đến địa phương khác chỉ cần đăng ký tiêm mũi 2 trên Cổng thông tin tiêm chủng quốc gia hoặc qua app Sổ sức khỏe điện tử để trên hệ thống ghi nhận thông tin đăng ký tiêm.
Hà Nam thành lập bệnh viện dã chiến quy mô 300 giường
Hà Nam thành lập bệnh viện dã chiến quy mô 300 giường
(Ngày Nay) - Bệnh viện dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam được thành lập tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh cơ sở 2 phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, với quy mô 300 giường bệnh, có chức năng tổ chức thu dung, cách ly, theo dõi, điều trị người bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
Ngày 24/9: Thêm 8.537 ca nhiễm mới
Ngày 24/9: Thêm 8.537 ca nhiễm mới
(Ngày Nay) - Trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 8.537 ca nhiễm mới, trong đó 7 ca nhập cảnh và 8.530 ca ghi nhận trong nước (giảm 935 ca so với ngày trước đó) tại 34 tỉnh, thành phố (trong đó có 4.068 ca trong cộng đồng).