Trẻ em bị suy dinh dưỡng do nạn đói kéo dài ở Hajjah, Yemen. Ảnh: AFP/TTXVN
Các nhà tài trợ quốc tế cam kết hỗ trợ thêm 600 triệu USD cho Yemen
Ngày 22/9, các nhà tài trợ quốc tế đã cam kết hỗ trợ thêm 600 triệu USD nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng nhân đạo tại Yemen, giữa lúc Liên hợp quốc (LHQ) và các cơ quan viện trợ khác cảnh báo rằng các chương trình viện trợ quan trọng sẽ bị cắt giảm trong năm nay nếu không có thêm kinh phí.
UNESCO hỗ trợ xây dựng khả năng phục hồi cho các nhạc sĩ thông qua tài trợ dự án âm nhạc
UNESCO hỗ trợ xây dựng khả năng phục hồi cho các nhạc sĩ thông qua tài trợ dự án âm nhạc
(Ngày Nay) - Nhạc sĩ đóng vai trò quan trọng trong đời sống văn hóa-xã hội, đặc biệt trong những thời điểm khó khăn nhất. Đại dịch bùng phát và kéo dài đã làm suy yếu cộng đồng những người làm nhạc nói chung, khiến họ gặp khó khăn trong sáng tác và trở nên đặc biệt dễ bị tổn thương. Theo quan sát, toàn bộ chuỗi giá trị văn hóa, cụ thể là sáng tạo, sản xuất và phân phối, đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi COVID-19.
ADB nâng hạn mức tài trợ thương mại cho HDBank lên 125 triệu USD
ADB nâng hạn mức tài trợ thương mại cho HDBank lên 125 triệu USD
(Ngày Nay) -  Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa công bố nâng hạn mức tài trợ thương mại cho Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HoSE: HDB) từ 75 triệu đô-la (Mỹ) lên 125 triệu đô-la, nâng hạn mức tín dụng tuần hoàn từ 10 triệu đô-la lên 25 triệu đô-la. 
UNESCO huy động được nguồn tài trợ cao hơn so với trước khủng hoảng Covid-19
UNESCO huy động được nguồn tài trợ cao hơn so với trước khủng hoảng Covid-19
(Ngày Nay) - Trong năm 2020, UNESCO đã huy động được nguồn tài trợ ngoài ngân sách với số tiền là 424,3 triệu USD, tăng 15% so với năm trước. Điều này thể hiện sự tin tưởng của các nhà tài trợ đối với UNESCO và tính thiết thực, kịp thời của các chương trình của UNESCO kể cả trong bối cảnh Covid-19. Báo cáo số liệu này cho thấy tình hình tài chính ổn định của UNESCO, cũng như sự gia tăng từ hỗ trợ bên ngoài cho các chương trình và sáng kiến của tổ chức.
Bà Nguyễn Minh Tâm – GĐ chi nhánh Hà Nội của Vinamilk trao quà cho các bệnh nhi đang được chữa trị tại bênh viện.
Vinamilk tài trợ 1,4 tỷ đồng để mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
(Ngày Nay) - Ngày 8/1 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị sơ kết lần thứ 1 của chương trình hợp tác, trao đổi y tế giữa Bệnh viện tim Hà Nội và tổ chức MD1World. Tại Hội nghị sơ kết này, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), đơn vị đã đồng hành cùng chương trình từ khi bắt đầu dự án vào năm 2018 đã tiếp tục hỗ trợ kinh phí cho chương trình, góp phần đem lại một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho những bệnh nhi tim mạch có hoàn cảnh khó khăn.
TS.Lê Mai Lan, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch Dự án Đại học VinUni và GS. Ling San, Hiệu trưởng NTU trao thỏa thuận tài trợ cấp học bổng cho thạc sĩ, tiến sĩ người Việt tại ĐH Công nghệ Nanyang
Vingroup tài trợ 5 triệu đô la Singapore cấp học bổng cho thạc sĩ, tiến sĩ người Việt tại ĐH Công nghệ Nanyang
(Ngày Nay) - Ngày 20/11/2019, Tập đoàn Vingroup và Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (NTU) ký thỏa thuận tài trợ học bổng toàn phần cho tài năng Việt Nam theo học chương trình sau đại học trong các ngành khoa học công nghệ (KHCN) tại NTU. Đây là bước đi quan trọng đầu tiên, đặt nền tảng cho việc hợp tác giữa Vingroup, Dự án Đại học VinUni và NTU trong tương lai.
Toàn cảnh buổi Lễ khởi công.
Heineken Việt Nam tài trợ công trình nước sạch tại Quảng Nam
(Ngày Nay) - Heineken Việt Nam tiếp tục tài trợ công trình nước và hệ thống đường ống dẫn nước cho cộng đồng trị giá 400 triệu đồng tại tỉnh Quảng Nam. Đây là công trình nước thứ 25 trong khuôn khổ chương trình “1 Phút Tiết Kiệm, Triệu Niềm Vui” với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ nguồn nước, đồng thời hỗ trợ đưa nguồn nước an toàn tới cộng đồng ở những nơi khan hiếm nước. 
Đất Xanh Miền Trung tài trợ 2 tỷ đồng cho Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ngãi
Đất Xanh Miền Trung tài trợ 2 tỷ đồng cho Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ngãi
(Ngày Nay) - Chiều ngày 2/7 vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019 với chủ đề “Quảng Ngãi - đồng hành cùng doanh nghiệp”. Hội nghị có sự góp mặt của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương; Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao Nguyễn Hòa Bình; Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh; Lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và Lãnh đạo của tỉnh Quảng Ngãi.
Gói tín dụng các doanh nghiệp xây lắp dự án điện mặt trời trên mái nhà thể hiện định hướng của HDBank trong việc trở thành ngân hàng luôn thấu hiểu và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất
HDBank tài trợ đặc biệt cho các dự án điện mặt trời áp mái
 Doanh nghiệp đầu tư dự án điện mặt trời trên mái nhà sẽ hưởng ưu đãi vốn vay tại HDBank với tỷ lệ 70%, thời hạn cho vay 5 năm. Tài sản đảm bảo chính là hệ thống điện mặt trời trên mái nhà với mức tài trợ lên đến 10 tỷ đồng. Ưu đãi này dành cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp trên cả nước.