UPS bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 23/3, công ty hàng đầu trong lĩnh vực logistics toàn cầu UPS vừa thông báo ông Squall Wang sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành mới của mình tại Việt Nam.
UPS bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới tại Việt Nam

Là một thành viên kỳ cựu suốt 17 năm của UPS chuyên phát triển các chiến lược tăng trưởng kỹ thuật số cho các doanh nghiệp nhỏ, ông Squall sẽ giám sát tất cả các khía cạnh trong mô hình hoạt động tập trung vào các kiện hàng cỡ nhỏ của công ty cũng như chiến lược duy trì và tăng trưởng khách hàng tại Việt Nam.

Ông Squall cho biết: “Với một loạt các hiệp định thương mại đầy tham vọng và quan trọng về mặt chiến lược cùng với cơ sở hạ tầng hậu cần đang phát triển và hiện đại hóa nhanh chóng, các doanh nghiệp Việt Nam đã sẵn sàng tận dụng các cơ hội xuyên biên giới sẵn có khi thế giới đang hướng tới cuộc sống bên ngoài đại dịch”.

“Trong năm 2020, chúng tôi đã giới thiệu các chuyến bay mới đến Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm mang đến cho khách hàng sức chứa, sự tiếp cận toàn cầu cũng như sự an tâm mà họ luôn cần, và tôi rất vui khi có cơ hội dùng những khoản đầu tư này làm tiền đề để các chủ doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam thấy được UPS có thể làm gì để giúp họ đạt được tham vọng tăng trưởng toàn cầu”.

Bắt đầu sự nghiệp của mình tại UPS vào năm 2005, ông Squall đã được bổ nhiệm vào nhiều vị trí quản lý khác nhau tại các nước Châu Á Thái Bình Dương, gần đây nhất là vị trí Kiểm soát viên Khu vực của UPS Trung Quốc - nơi nằm trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của UPS - ông đã tận dụng việc áp dụng nhanh chóng các nền tảng thanh toán điện tử của đất nước và đi tiên phong trong việc tích hợp các giải pháp thanh toán điện tử vào mạng lưới UPS, đặt nền móng cho thanh toán không dùng tiền mặt trong toàn khu vực.

Bà Michelle Ho, Chủ tịch UPS Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Ông Squall có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển các chiến lược thương mại điện tử và kỹ thuật số, cũng như khả năng mang lại sự phát triển lấy khách hàng làm trọng tâm”.

“Tại UPS, chúng tôi tự hào về việc tạo cho nhân viên của mình cơ hội nuôi dưỡng và phát triển sự nghiệp của họ, và sau khi làm việc với Squall để mang lại những điều tuyệt vời nhất trong hai thập kỷ, tôi đã tự nhận ra lý do tại sao ông ấy là sự lựa chọn hoàn hảo để dẫn dắt chúng tôi trong một khoảng thời gian thú vị sắp tới cho cả UPS và các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam”.

Bất chấp tác động của đại dịch, Ngân hàng Thế giới dự đoán nền kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng 5,5% trong năm 2022 nhờ nền tảng kinh tế vững chắc, các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh quyết đoán, và sự hỗ trợ có mục tiêu của chính phủ.

Đồng thời, các hiệp định thương mại tự do chiến lược như CPTPP, EVFTA, và RCEP – hiệp định mới nhất đã có hiệu lực đối với 12 trong số 15 quốc gia ký kết, bao gồm cả Việt Nam – đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp tại Việt Nam những cơ hội ngắn hạn và dài hạn nhằm phát triển khu vực và toàn cầu một cách đa dạng và linh hoạt.

Trụ sở Đài phát thanh TP.Dĩ An (cũ) từ lâu không được sử dụng.
Sắp xếp trụ sở công dôi dư - Bài 1: Những quỹ đất vàng “cửa đóng then cài”
(Ngày Nay) - Chủ tịch UBND TP.HCM đã có chỉ đạo triển khai Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 28/5/2026 của Thành ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý và khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất công trên địa bàn TP.HCM  Trên thực tế ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều trụ sở công án ngữ ở các vị trí “đất vàng” rơi vào cảnh hoang vắng, cần sớm có phương án sử dụng hiệu quả.
Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khürelsükh phát biểu khai mạc lễ hội.
Lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ đã chính thức diễn ra
(Ngày Nay) - Ngày 11/7, Lễ hội Naadam - lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ chính thức khai mạc. Tổng thống Ukhnaagiin Khürelsükh nhấn mạnh giá trị lịch sử, văn hóa, tinh thần đoàn kết dân tộc và khát vọng xây dựng một Mông Cổ hùng cường trong thời đại mới.
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.