UPS, ITC và Vietrade tập huấn quản lý tài chính cho các doanh nghiệp nữ
UPS, ITC và Vietrade tập huấn quản lý tài chính cho các doanh nghiệp nữ
(Ngày Nay) - Theo một báo cáo được công bố, chỉ có 37% doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) do phụ nữ làm chủ đủ điều kiện và được tiếp cận với các khoản vay ngân hàng. So với 47% chủ doanh nghiệp nam tiếp cận được với các khoản vay, phần lớn các nữ lãnh đạo doanh nghiệp vẫn gặp rào cản trong việc tiếp cận nguồn vốn. Mặc dù, trên thực tế, các DNVVN do phụ nữ làm chủ luôn cho thấy tỷ lệ hoàn trả tốt hơn.
Chặng bay mới tại Hà Nội, cùng với các cải tiến dịch vụ tại Hồ Chí Minh sẽ giúp kết nối khách hàng của UPS ở Việt Nam với các đối tác thương mại hàng đầu.
UPS ra mắt chặng bay mới tại Hà Nội
(Ngày Nay) -Chặng bay “Browntail” mới của UPS với tần suất 4 chuyến/ tuần đã được khai thác nhằm tăng năng lực giao thương giữa Hà Nội và Hoa Kỳ.
Trung tâm được chính thức khánh thành bởi các giám đốc điều hành của UPS.
UPS đưa vào hoạt động Trung tâm Đổi mới sáng tạo đầu tiên trên thế giới
(Ngày Nay) - Quy trình tự động hóa tiên tiến, công nghệ hiện đại và số hóa đóng vai trò cốt lõi nhất tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương của UPS. Với sự ra đời của Trung tâm này, các doanh nghiệp Châu Á có cơ hội đẩy nhanh việc áp dụng kỹ thuật số vào chuỗi cung ứng trong tương lai.