Va chạm xe bồn chở nước, một phụ nữ tử vong trong đêm

(Ngày Nay) - Va chạm xe bồn chở nước tưới cây xanh trên đường Tô Ký, quận 12 (TP.HCM), một phụ nữ chạy xe máy bị cán tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo nguồn tin đăng tải trên Zing.vn, vào khoảng 20h45 tối 14/2, tài xế Võ Hoàng Kim (42 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) điều khiển xe bồn chở nước tưới cây xanh thuộc Công ty Công viên cây xanh TP.HCM, chạy trên đường Tô Ký, hướng quận 12 về huyện Hóc Môn.

Khi đến trước số nhà 440 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp (quận 12), xe bồn va chạm với xe máy mang biển số TP.HCM do chị Phạm Thị Hương (45 tuổi, quê Hải Phòng) điều khiển chạy cùng chiều.

Do không kịp phản ứng, cú va chạm đã khiến chị Hương bị bánh xe bồn cán qua người, tử vong tại chỗ. Chiếc xe bồn chạy thêm vài mét mới dừng lại.

Va chạm xe bồn chở nước, một phụ nữ tử vong trong đêm ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra , làm rõ vụ việc.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh các camera an ninh khu vực phục vụ điều tra, báo Tiền Phong đưa tin.

Ghi nhận tại hiện trường, thi thể người phụ nữ nằm sát lề đường theo hướng di chuyển của xe bồn, chiếc xe máy của chị Hương bị hư hỏng và trên mặt đường có nhiều vết cày xước.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, chiếc xe gây tai nạn là xe bồn chở nước tưới công viên của Công ty Công viên cây xanh.

Cũng theo nguồn tin này, nguyên nhân tai nạn được xác định do nữ nạn nhân chạy xe máy không thận trọng tốc độ, lạc tay lái té xuống đường, bị bánh xe sau bên phải của xe bồn cán tử vong. 

Đến hơn 22h30, thi thể nữ nạn nhân được đưa về nhà xác.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.