Văn hóa làm việc độc hại trong các công ty CNTT của Hàn Quốc

(Ngày Nay) -Một nhân viên làm việc tại Naver (công cụ tìm kiếm hàng đầu Hàn Quốc – PV) được phát hiện đã chết vào tuần trước, sau khi đăng những lời tố cáo về việc bị cấp trên bắt nạt, cũng như chịu đựng sự căng thẳng liên quan đến công việc.
Cái chết gần đây của một nhân viên Naver đã phơi bày văn hóa làm việc độc hại hiện đang tồn tại trong các công ty CNTT lớn nhất của Hàn Quốc.
Cái chết gần đây của một nhân viên Naver đã phơi bày văn hóa làm việc độc hại hiện đang tồn tại trong các công ty CNTT lớn nhất của Hàn Quốc.

“Chúng tôi coi đây là một sự việc nặng nề", CEO Han Seong Sook của Naver cho biết trong một email gửi tới nhân viên. "Chúng tôi sẽ cải thiện những khía cạnh còn khiếm khuyết và sẽ làm hết sức để ngăn chặn những sự cố tương tự."

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.