Cái chết gần đây của một nhân viên Naver đã phơi bày văn hóa làm việc độc hại hiện đang tồn tại trong các công ty CNTT lớn nhất của Hàn Quốc.
Văn hóa làm việc độc hại trong các công ty CNTT của Hàn Quốc
(Ngày Nay) -Một nhân viên làm việc tại Naver (công cụ tìm kiếm hàng đầu Hàn Quốc – PV) được phát hiện đã chết vào tuần trước, sau khi đăng những lời tố cáo về việc bị cấp trên bắt nạt, cũng như chịu đựng sự căng thẳng liên quan đến công việc.
Kênh TIMMY TV bị đề nghị 'xóa sổ' vì chứa nhiều clip độc hại
Kênh TIMMY TV bị đề nghị 'xóa sổ' vì chứa nhiều clip độc hại
(Ngày Nay) - Ngày 17/5, Cục Trẻ em (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) đã có công văn gửi Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông), Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công An) về việc đề nghị bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.
Ảnh minh họa
Khói thuốc lá độc hại ra sao?
(Ngày Nay) - Theo các chuyên gia y tế, khi đốt cháy, điếu thuốc lá sinh ra 4.000 - 7.000 tạp chất, trong đó có nhiều chất độc và cực độc …
Nguy hiểm ngay cả khi đám cháy đã tắt
Nguy hiểm ngay cả khi đám cháy đã tắt
[Ngày Nay] -  Nhiều chuyên gia nhận định, có rất nhiều mối nguy hiểm ngay cả khi đám cháy đã được dập tắt. Việc dọn dẹp và khắc phục sau hỏa hoạn cần được xác định và đánh giá đúng các mối nguy hiểm tiềm ẩn để tránh rủi ro từ lửa, điện, khí dễ cháy… hay các mối nguy hại đến sức khỏe như: ngộ độc carbon monoxide, tro, bồ hóng và bụi, Amiăng, chất lỏng nguy hiểm và các chất độc hại khác…
Cách nhận biết bánh chưng luộc bằng pin độc hại
Cách nhận biết bánh chưng luộc bằng pin độc hại
(Ngày Nay) - Thay vì gói và luộc bánh chưng tại nhà nhiều gia đình lựa chọn mua bánh chưng đã luộc sẵn để tiết kiệm thời gian. Đáp ứng nhu cầu đó, thị trường bánh chưng cũng ngày càng nở rộ từ những cá nhân nhỏ lẻ cho đến những cơ sở làm bánh lớn. Nhiều cơ sở chạy theo lợi nhuận luộc bánh chưng bằng pin thay vì luộc theo cách truyền thống mất chục tiếng đồng hồ.
Một gia đình lái xe trong bụi mù dày đặc ở New Delhi
Ô nhiễm không khí hại như hút 50 điếu thuốc/ngày
Nhà chức trách y tế thủ đô New Delhi - Ấn Độ vừa đưa ra cảnh báo tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng khi nồng độ chất độc hại trong không khí của địa phương cao hơn vài chục lần so với mức được xem là an toàn.