Vân Hugo bị hỏng một bên mắt và đang mất dần giọng nói

(Ngày Nay) -Diễn viên đóng vai Mai trong “Zippo, mù tạt và em” lần đầu tiết lộ việc đã hỏng một bên mắt và giọng nói ngày càng trở nên khàn.
Vân Hugo khóc chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống.
Vân Hugo khóc chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống.

Vân Hugo là khách mời chương trình Ghế không tựa, phát sóng ngày 22/11, trên kênh VTV6. Lần đầu tiên, nữ MC trải lòng về cuộc sống không may mắn hiện tại.

Cô cho biết khó khăn lớn nhất mà mình đang phải đối mặt là giọng nói ngày càng khàn đi. Đó là sự trục trặc mà Vân Hugo không hề mong muốn.

“Cách đây 14 năm, tôi từng có một thời gian không nói được, đi khám bác sĩ thì bác sĩ nói rằng mình có vấn đề về dây thanh quản. Thi thoảng nó sẽ nổi lên rất nhiều hạt nhỏ, bám vào dây thanh quản khiến mình không thể nói được. Nếu mổ đi thì nó sẽ liên tục mọc đi mọc lại, nhưng nếu giữ thì sẽ bị câm" - Vân Hugo tiết lộ.

Thời điểm đó, Vân Hugo bắt buộc phải phẫu thuật và mất một thời gian dài không nói được. Nhưng sau đó, khi nói lại được bình thường thì nữ MC lại chủ quan nghĩ rằng không sao cả. Và suốt 14 năm trôi qua, cô vẫn tiếp tục công việc MC mà mình yêu thích.

“Có một câu người ta vẫn hay nói rằng: 'Bạn kiếm tiền bằng cái gì của mình thì sẽ gặp vấn đề về cái đó'. Tôi nghĩ rằng nó khá đúng với tôi. Trong lần đi khám gần đây nhất thì bác sĩ chẩn đoán rằng nếu tôi tiếp tục công việc MC thì sẽ không thể nói được nữa. Thế nên, bây giờ còn chương trình gì mời và còn có thể xuất hiện trước khán giả, tôi sẽ cố gắng” – “chị Kính Hồng” bật khóc chia sẻ.

Vân Hugo bị hỏng một bên mắt và đang mất dần giọng nói ảnh 1Vân Hugo vừa trở lại màn ảnh với vai diễn trong Zippo, mù tạt và em. Ảnh: FBNV. 

Trong cuộc trò chuyện với MC Công Tố, Vân Hugo cũng tiết lộ việc bị nhược thị, mắt ngày càng mờ đi mà không có cách nào chữa trị.

"Tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài của tôi thôi. Sự thật là tôi bị nhược thị, nhìn ngày càng mờ và một bên mắt đã hỏng hoàn toàn, không có cách nào chữa trị được. Tôi phải trang điểm mới được long lanh như mọi người thấy” – Vân Hugo nói thêm.

Chia sẻ của Vân Hugo khiến khán giả truyền hình không khỏi xúc động. Một khán giả viết trang cá nhân: “Tôi rất buồn và thương Thanh Vân. Tôi hy vọng có phép màu nào đó để Vân vượt qua khó khăn, trở ngại trong cuộc sống”.

Theo Zing
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.