Vào nhà nghỉ mới 30 phút, đôi nam nữ chết thê thảm

Ngửi thấy mùi tanh hôi bốc nồng nặc từ một phòng thuê trọ, nghi có chuyện chẳng lành, chủ trọ gọi công an phá cửa thì bàng hoàng phát hiện đôi nam nữ đã chết từ bao giờ. 
Hiện trường phát hiện đôi nam nữ tử vong. Nguồn ảnh: Tuổi Trẻ
Hiện trường phát hiện đôi nam nữ tử vong. Nguồn ảnh: Tuổi Trẻ

Trao đổi với báo chí về vụ án đôi nam nữ chết trong nhà nghỉ, Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) cho hay, đến tối qua (20/3), các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thanh Bình (39 tuổi) và chị Huỳnh Thị Thu Hồng (43 tuổi), cả hai cùng ngụ xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy.

Cơ quan điều tra cho hay, khoảng 12h ngày 19/3, anh Bình và chị Hồng đến nhà nghỉ Bình Phú nằm trên QL1, huyện Cai Lậy thuê một phòng để nghỉ.30 phút sau, chủ trọ là anh Trần Phú Hữu là nhân viên quản lí của nhà nghỉ ngửi thấy có mùi tanh hôi bốc ra từ phòng trọ nên đến gọi cửa nhưng không ai trả lời.

Nghi có chuyện không hay, anh Hữu gọi Công an huyện Cai Lậy phá cửa thì phát hiện đôi nam nữ nằm chết trên vũng máu. Tại hiện trường đôi nam nữ chết trong nhà nghỉ, thi thể của anh Bình nằm sấp trên vũng máu dưới nền gạch, cách cửa chính ra vào khoảng 1 mét. Chị Hồng nằm ngửa chết trên giường cạnh bức tường nhà vệ sinh.

Theo Kiến Thức

Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ cho biết, sáng 7/5, cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Phù Ninh đã xác định một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là chị Lê Thị Kim D. (sinh năm 1995, thường trú tại Khu 2, xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ).
Ninh Bình tạm dừng đón du khách từ hôm nay 7/5
Ninh Bình tạm dừng đón du khách từ hôm nay 7/5
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, ngày 6/5, UBND tỉnh Ninh Bình tiếp tục ban hành văn bản số 226/UBND-VP6 yêu cầu các cấp, các ngành hữu quan tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nội dung nhằm triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.