Vẻ đẹp 'hút hồn' của loài chim Thiên Đường

Khoác lên mình bộ cánh nhiều sắc màu rực rỡ, chim Thiên đường mang đến cảm giác tuyệt vời khi người xem được ngắm chúng một lần.
Vẻ đẹp 'hút hồn' của loài chim Thiên Đường

Chim Thiên đường, còn gọi là chim thiên hà, chim seo cờ, là các loài chim thuộc họ Paradisaeidae, sống ở một số khu vực thuộc Australasia, bao gồm miền đông Indonesia, New Guinea và đông bắc Australia.

Có rất nhiều loại thuộc họ chim Thiên đường, mỗi loài đều hấp dẫn người xem với những bộ cánh sắc màu rực rỡ.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của loài chim được tạo hóa khéo ưu ái này:

Vẻ đẹp 'hút hồn' của loài chim Thiên Đường - anh 1
Vẻ đẹp 'hút hồn' của loài chim Thiên Đường - anh 2
Vẻ đẹp 'hút hồn' của loài chim Thiên Đường - anh 3
Vẻ đẹp 'hút hồn' của loài chim Thiên Đường - anh 4
Vẻ đẹp 'hút hồn' của loài chim Thiên Đường - anh 5
Vẻ đẹp 'hút hồn' của loài chim Thiên Đường - anh 6
Vẻ đẹp 'hút hồn' của loài chim Thiên Đường - anh 7
Vẻ đẹp 'hút hồn' của loài chim Thiên Đường - anh 8
Vẻ đẹp 'hút hồn' của loài chim Thiên Đường - anh 9
Vẻ đẹp 'hút hồn' của loài chim Thiên Đường - anh 10
Vẻ đẹp 'hút hồn' của loài chim Thiên Đường - anh 11
Vẻ đẹp 'hút hồn' của loài chim Thiên Đường - anh 12

Ảnh: Internet

Xem thêm:

- Bộ ảnh: Những 'Kỳ quan' thế giới nhìn từ trên cao

- Những hình ảnh tuyệt đẹp của Trái Đất chụp từ trạm vũ trụ ISS

- [One Piece] Những hình ảnh đẹp nhất của Monkey D. Dragon

Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.