Vì đâu em rể chém chị dâu tới tấp đến nguy kịch?

Cơ quan điều tra Thái Bình hiện vẫn tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân khiến em rể chém chị dâu đến nguy kịch xảy ra ở xã Đông Mỹ.

 Đoạn sông Đồng Thửa, nơi bà Bưởi chạy qua.
Đoạn sông Đồng Thửa, nơi bà Bưởi chạy qua.

Theo thông tin ban đầu vụ em rể chém chị dâu được Nông Nghiệp Việt Nam cho biết, khoảng 5h30 ngày 14/8, ông Phạm Văn Triều (SN 1965, trú thôn Tống Thỏ Bắc, xã Đông Mỹ) đã cầm theo con dao chạy sang nhà bà Lê Thị Bưởi (SN 1961, là chị dâu của Triều) đuổi chém nạn nhân. Do bị chém bất ngờ nên bà Bưởi chỉ kịp kêu cứu và bỏ chạy. Thấy vậy, ông Triều đuổi theo và la hét khiến nạn nhân nhảy xuống sông Đồng Thửa để tìm lối thoát.

Khi đến bờ bên kia chạy được khoảng 200m thì nghi phạm đuổi tới và tiếp tục cầm dao chém bà Bưởi tới tấp. Hậu quả vụ việc khiến bà Bưởi bị chém một nhát vào cổ tay, 4 nhát vào vùng đầu, vai, gáy dẫn đến thương tích nặng. Ngay sau đó, người dân phát hiện và đưa bà Bười đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Binh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin với báo chí, ông Khổng Vũ Thuấn - Trưởng Công an xã Đông Mỹ cho biết, đơn vị đã bàn giao đối tượng Triều cùng tang vật cho Công an TP Thái Bình điều tra theo đúng thẩm quyền. 

Hiện cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Theo Kiến Thức

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.