Vì sao dinh thự của Thành Long bị bán đấu giá?

Chủ đầu tư cho biết việc Thành Long nợ tiền thuế lâu ngày khiến sao võ thuật không thể sở hữu dinh thự hợp pháp.

Sina đưa tin dinh thự của Thành Long ở quận Đông Thành, Bắc Kinh bị mang ra bán đấu giá. Bất động sản này có diện tích 1.200 m2 và được chào bán với giá khởi điểm 9 triệu USD.

Thành Long mua căn biệt thự vào năm 2006. Tuy nhiên, hơn 10 năm qua, ông chưa có giấy chứng nhận sở hữu hợp pháp căn nhà. Dù gia đình sao võ thuật nhiều năm qua sinh sống tại đây, chi trả các khoản phí phát sinh, song biệt thự vẫn là tài sản riêng của chủ đầu tư.

Vì sao dinh thự của Thành Long bị bán đấu giá? ảnh 1

Căn biệt thự bị đem bán đấu giá của Thành Long.

Ngày 14/9, trả lời HK01, chủ đầu tư Naga Thượng Viện cho biết quá trình sang nhượng quyền sở hữu gặp trục trặc do Thành Long nợ tiền thuế.

"Thành Long nợ tiền thuế lâu ngày khiến chúng tôi không thể xin được giấy sang nhượng bất động sản. Công ty chúng tôi sau đó bị công ty khác đệ đơn kiện do tranh chấp nợ nần. Vì vậy, căn biệt thự bị tòa án cưỡng chế và mang ra phát mãi để thu hồi nợ", đại diện Naga Thượng Viện nói.

Theo Sina, năm ngoái, Thành Long cũng đã đệ đơn kiện chủ đầu tư và được tòa án chấp thuận yêu cầu ngừng cưỡng chế. Tuy nhiên, vào tháng 6 năm nay, Naga Thượng Viện đề nghị cơ quan công tố hủy bản án sơ thẩm khiến căn nhà tiếp tục bị đẩy vào trạng thái tranh chấp.

Thành Long là ngôi sao võ thuật nổi tiếng của Hong Kong. Ông ghi dấu ấn trên màn ảnh với loạt phim Túy quyền, Tiểu quyền quái chiêu, Xà hình điêu thủ… Năm 1995, ngôi sao chính thức bước chân vào thị trường Hollywood với bộ phim Đại náo phố Bronx.

Vì sao dinh thự của Thành Long bị bán đấu giá? ảnh 2

Sao nam mới đây gây xôn xao với chia sẻ suýt chết đuối khi quay phim.

Tác phẩm điện ảnh mới nhất Người tiên phong do Thành Long đóng chính bắt đầu công chiếu từ ngày 30/9. Tác phẩm từng lên kế hoạch ra mắt khán giả vào Tết Nguyên đán 2020 nhưng phải hoãn do tình hình dịch bệnh.

Trong buổi trò chuyện với đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV, Thành Long chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ khi quay tác phẩm. Ông cho biết trong một cảnh quay tại châu Phi, ông đã rơi xuống nước và suýt bị chết đuối.

Theo Zing
Văn khấn cúng rằm tháng Giêng năm Tân Sửu 2021 chuẩn nhất
Văn khấn cúng rằm tháng Giêng năm Tân Sửu 2021 chuẩn nhất
(Ngày Nay) - Rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) là một trong những lễ cúng quan trọng trong năm theo phong tục của người Việt. Bài cúng rằm tháng Giêng, Văn khấn cúng rằm tháng Giêng không cần quá cầu kỳ, phức tạp nhưng cần nhất là sự thành tâm.