Victoria Beckham lạnh nhạt dự sự kiện cùng chồng

(Ngày Nay) - Trong khi David Beckham liên tục cười nói thì Victoria giữ thái độ lạnh nhạt.
Victoria Beckham lạnh nhạt dự sự kiện cùng chồng

Tối ngày 30/8, vợ chồng David Beckham có mặt tại Monaco tham dự sự kiện do UEFA (Liên đoàn bóng đá châu Âu) tổ chức. Sát cánh cùng nhau trên thảm đỏ, cặp đội diện đồ đen ton-sur-ton. Trong khi David lịch lãm với vest như thường thấy thì Victoria quyến rũ trong chiếc váy xẻ sâu, khoe gò hồng đào quyến rũ. Đây là chiếc váy do chính Victoria thiết kế. 

Victoria Beckham lạnh nhạt dự sự kiện cùng chồng ảnh 1

Cặp vợ chồng nổi tiếng thế giới sánh vai tại sự kiện tối qua ở Monaco.

Victoria Beckham lạnh nhạt dự sự kiện cùng chồng ảnh 2

Victoria diện váy xẻ ngực sâu tự thiết kế.

Dù đã 43 tuổi, David Beckham vẫn giữ được nguyên vẻ lịch lãm, đốn tin người hâm mộ. Trong suốt sự kiện, ngôi sao bóng đá nước Anh liên tục cười nói vui vẻ. Cựu cầu thủ của Machester United cũng được vinh danh bởi chủ tịch UEFA, Alexander Ceferin.

Victoria Beckham lạnh nhạt dự sự kiện cùng chồng ảnh 3
Victoria Beckham lạnh nhạt dự sự kiện cùng chồng ảnh 4

 David được chủ địch UEFA vinh danh.

Victoria Beckham lạnh nhạt dự sự kiện cùng chồng ảnh 5

Ngôi sao bóng đá nước Anh vẫn giữ được phong độ ở tuôỉ 43.

Trái ngược với chồng, Victoria vẫn giữ thái độ lạnh lùng trên thảm đỏ. Dường như cả buổi tối, cựu thành viên Spice Girl không hề thay đổi thái độ ngay cả trong lúc trò chuyện cùng chồng. Tuy nhiên trên trang Instagram cá nhân của mình, bà mẹ 4 con lại tỏ ra khá vui vẻ với hình ảnh ngồi trên siêu xe, nâng rượu vang chúc mừng chồng đạt giải thưởng.

Victoria Beckham lạnh nhạt dự sự kiện cùng chồng ảnh 6

Victoria lạnh nhạt bên cạnh chồng trong suốt sự kiện.

Victoria Beckham lạnh nhạt dự sự kiện cùng chồng ảnh 7
Victoria Beckham lạnh nhạt dự sự kiện cùng chồng ảnh 8

Cặp vợ chồng ngôi sao trong buổi lễ.

Victoria Beckham lạnh nhạt dự sự kiện cùng chồng ảnh 9

Victoria chúc mừng chồng trên trang cá nhân.

Tổng hợp.

Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Kể từ khi biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 với hàng chục đột biến xuất hiện, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về biến thể này. Liệu biến thể này có "né tránh" được “hệ thống phòng thủ” của các loại vaccine hiện nay hay không? Liệu nó có lây lan rộng như biến thể Delta hay mất dần như biến thể Beta? Trong khi giới chức y tế còn phải tìm hiểu về biến thể mới, các công ty dược phẩm cho biết có thể nhanh chóng sản xuất được các loại vaccine mới.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Nền tảng TRiCERA ART hiện có sự góp mặt của tám trăm nghệ sĩ, 7.000 tác phẩm đến từ Nhật Bản. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên — một thế giới quan mới đang hình thành.
TRiCERA ART - nền tảng nghệ thuật từ Nhật Bản
(Ngày Nay) - Vào thời điểm TRiCERA ART ra đời vào năm 2018, vũ trụ nghệ thuật trực tuyến đã tràn ngập các diễn đàn nghệ thuật thuộc mọi thể loại. Bắt đầu với hơn một trăm nghệ sĩ vào cuối năm 2019, TRiCERA ART hiện đã thu hút được 5.000 nghệ sĩ từ hơn 100 quốc gia. Nền tảng này đã phát triển và mở rộng ra ngoài phạm vi nước Nhật, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á.