Video chàng trai mặc áo cho người vô gia cư hút hơn 9 triệu lượt xem

Đoạn video cảm động ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc áo cho người đàn ông vô gia cư đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng internet.
Video chàng trai mặc áo cho người vô gia cư hút hơn 9 triệu lượt xem

Trên chuyến tàu điện tới Brooklyn, New York, Mỹ, khi thấy người đàn ông vô gia cư đang ngồi run cầm cập vì lạnh, một nam thanh niên đã tặng cho ông chiếc áo phông và chiếc mũ len khiến nhiều người cảm động.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng trên đã được chia sẻ lên trang Facebook của Lazaro Nolasco, người đã có mặt trên chuyến tàu vắng đêm ngày 8/1, trang tin New York Daily cho biết.

Nolasco cho biết khi đó người đàn ông vô gia cư đang ngồi một mình trên băng ghế trống, không một manh áo che thân, nhìn ông rất ốm yếu và có vẻ đang run lên vì lạnh.

Bởi vì ngoài trời đang rất lạnh nên Nolasco đã quyết định ghi lại hành động ấm áp của nam thanh niên trong đoạn video khi anh mặc áo cho người đàn ông vô gia cư. Chỉ ít phút sau, nam thanh niên này quay lại và đội thêm cho ông một chiếc mũ len, mặc dù chàng trai trẻ này chỉ còn mặc lại trên người một chiếc áo ba lỗ mỏng.

Đoạn video trên đã thu hút hơn 9 triệu lượt xem và hơn 200 nghìn lượt chia sẻ trên facebook. Dù không thể nghe được đoạn nói chuyện giữa cậu thanh niên và người đàn ông vô gia cư nhưng có thể thấy rằng mọi hành động của chàng trai trẻ hết sức nhẹ nhàng và cẩn trọng.

Video chàng trai mặc áo cho người vô gia cư hút hơn 9 triệu lượt xem ảnh 1

Nam thanh niên tiến lại gần người đàn ông vô gia cư. (Ảnh: Facebook)

Video chàng trai mặc áo cho người vô gia cư hút hơn 9 triệu lượt xem ảnh 2
Video chàng trai mặc áo cho người vô gia cư hút hơn 9 triệu lượt xem ảnh 3

Ân cần mặc áo cho người đàn ông lạ mặt. (Ảnh: Facebook)

Video chàng trai mặc áo cho người vô gia cư hút hơn 9 triệu lượt xem ảnh 4

Một lúc sau, chàng trai quay lại với chiếc mũ trên tay và đội cho người đàn ông. (Ảnh: Facebook)

Đoạn video đã được chia sẻ rộng rãi bởi nó khiến người ta có niềm tin vào cuộc sống và biết rằng đâu đó trong cuộc sống này vẫn còn những người tốt.

Danh Tuyên (theo Daily Mail)

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.