Nhìn lại ngày thay đổi lịch sử nước Mỹ
Nhìn lại ngày thay đổi lịch sử nước Mỹ
(Ngày Nay) - Cách đây hai thập kỷ, vào buổi sáng thứ Ba, ngày 11/9 năm 2001, người dân New York thức dậy với bầu trời trong xanh sau khi một cơn bão đã quét qua bờ biển phía đông bắc nước Mỹ một ngày trước đó.
Hiện trường vụ khủng bố xảy ra vào ngày 11/9/2001 tại thành phố New York. Ảnh: AP
Mỹ vẫn xác minh danh tính các nạn nhân vụ 11/9
(Ngày Nay) - Sau 20 năm xảy ra vụ tấn công khủng bố ngày 11/9 tại Trung tâm Thương mại Thế giới (Tháp Đôi), chính quyền thành phố New York vẫn phải tiếp tục nhiệm vụ khó khăn, đau lòng đó là xác định danh tính các nạn nhân và đưa họ về với gia đình của mình. Trong tuần này, hài cốt của 2 nạn nhân thiệt mạng sau vụ việc đã được xác định danh tính.
Thống đốc New York từ chức vì bê bối tình dục
Thống đốc New York từ chức vì bê bối tình dục
(Ngày Nay) - Đối mặt với áp lực pháp lý ngày càng tăng và yêu cầu từ chức trong nội bộ đảng Dân chủ, ông Andrew Cuomo đã rời khỏi vị trí Thống đốc New York. Một cuộc điều tra đã kết luận ông Cuomo từng quấy rối tình dục 11 phụ nữ.
Gái mại dâm trên đường phố New York. (Ảnh: Getty Images)
2 ngã rẽ cho ngành công nghiệp tình dục tại New York
(Ngày Nay) - Theo New York Times, 2 dự luật mới về mại dâm tại New York đang tạo ra một "trận chiến nảy lửa về ý thức hệ", với nhiều bất đồng xoay quanh việc làm thế nào để bảo vệ quyền lợi cho người hành nghề mại dâm một cách hiệu quả nhất.
Miền Đông nước Mỹ đón bão tuyết kỷ lục
Miền Đông nước Mỹ đón bão tuyết kỷ lục

(Ngày Nay) - Trận bão tuyết lớn đầu tiên trong mùa đông khiến vùng Đông Bắc của nước Mỹ bị bao phủ bởi tuyết trắng, một số khu vực tại New York và Pennsylvania ghi nhận mức độ kỷ lục.

Thực khách ngồi ăn tại các bàn ngoài trời có vách nhựa ngăn cách. Ảnh: AP
Thành phố mở cửa, người dân New York 'nửa mừng, nửa lo'
(Ngày Nay) - New York đã bước vào giai đoạn mở cửa quan trọng khi các cửa hàng được phép mở cửa, người lao động quay lại công sở, tâm trạng vừa mừng vừa lo là hết sức phổ biến đối với gần 8,4 triệu người dân thành phố.


Số ca nhập viện tại New York lần đầu giảm nhẹ
Số ca nhập viện tại New York lần đầu giảm nhẹ
(Ngày Nay) - Tổng số người nhập viện ở New York đã giảm lần đầu tiên kể từ khi thảm họa y tế nổ ra, một dấu hiệu cho thấy dịch COVID-19 đang đạt tới đỉnh điểm, Thống đốc Andrew Cuomo cho biết hôm thứ Ba.