Vinamilk là một trong 10 công ty có chiến lược M&A tiêu biểu nhất của thập kỷ 2009-2018

(Ngày Nay) -Vào đầu tháng 8/2018, Diễn đàn Mua bán - Sáp nhập (M&A) doanh nghiệp Việt Nam thường niên lần thứ 10 - năm 2018 do Báo Đầu tư và Công ty AVM Việt Nam được tổ chức tại TPHCM với sự tham gia của hơn 500 diễn giả và lãnh đạo cao cấp đến từ các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức, tập đoàn kinh tế, các quỹ đầu tư trong nước và quốc tế.
Ông Lê Thành Liêm – Giám đốc Điều hành Vinamilk nhận giải tại Diễn đàn.
Ông Lê Thành Liêm – Giám đốc Điều hành Vinamilk nhận giải tại Diễn đàn.

Dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Diễn đàn M&A Việt Nam 2018 với chủ đề “Bước ngoặt mới. Kỷ nguyên mới” được tổ chức trong bối cảnh hoạt động M&A đang đứng trước một bước ngoặt mới, hứa hẹn nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế.

Đây cũng là lần đầu tiên Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tham dự Diễn đàn và tham gia thảo luận, chia sẻ những thách thức và các giải pháp đồng bộ của Chính phủ nhằm thúc đẩy nền kinh tế phát triển nhanh và bền vững.

Bình chọn thương vụ tiêu biểu là hoạt động thường niên của Diễn đàn M&A Việt Nam. Danh sách thương vụ và nhà tư vấn tiêu biểu này sẽ giúp các doanh nghiệp, giới đầu tư đánh giá và nhìn lại sự phát triển về quy mô và tính chất của hoạt động mua bán – sáp nhập tại Việt Nam trong năm qua.

Trong diễn đàn năm 2018 lần này, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) có tên trong hạng mục “10 thương vụ tiêu biểu nhất thập kỷ 2009-2018” và “10 công ty có chiến lược M&A tiêu biểu nhất của thập kỷ 2009-2018”.

Các hạng mục của danh sách Thương vụ M&A tiêu biểu năm nay bao gồm:

Thương vụ và đơn vị tư vấn M&A tiêu biểu năm 2017- 2018

  • Thương vụ mua lại tiêu biểu năm 2017 - 2018
  • Thương vụ đầu tư & phát hành riêng lẻ tiêu biểu năm 2017 – 2018
  • Thương vụ IPO tiêu biểu năm 2017 - 2018
  • Doanh nghiệp & thương vụ công bố thông tin minh bạch năm 2017 – 2018
  • Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu năm 2017 – 2018

Thương vụ và đơn vị tư vấn M&A tiêu biểu của thập kỷ 2009- 2018

  • 10 thương vụ tiêu biểu nhất thập kỷ 2009 – 2018
  • 10 công ty có chiến lược M&A tiêu biểu của thập kỷ 2009 – 2018
  • Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu của thập kỷ 2009 – 2018
TIN LIÊN QUAN
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.