Tiết kiệm và đầu tư với mục tiêu tự do tài chính đang là xu hướng của người trẻ tại nhiều quốc gia, tiêu biểu là Hàn Quốc.
Giới trẻ thế giới đang tập trung vào kênh đầu tư nào?
(Ngày Nay) - Đầu tư với mục tiêu tự do tài chính đang là xu hướng của người trẻ tại nhiều quốc gia, tiêu biểu là Hàn Quốc. Tư duy này tạo ra hàng loạt phương án đầu tư sáng tạo và đem về “trái ngọt” cho thế hệ năng động.
Đầu tư bất động sản thấp tầng – Cách nào tối ưu vốn?
Đầu tư bất động sản thấp tầng – Cách nào tối ưu vốn?
(Ngày Nay) - “Hợp tác đầu tư” thông qua các tổ chức chuyên nghiệp là mô hình đã thành công ở nhiều nước phát triển, giúp phương án đầu tư BĐS trở nên minh bạch, đơn giản ngay cả với những nhà đầu tư “tay ngang”. Sau sự ra mắt của VMI JSC, đông đảo nhà đầu tư tại Việt Nam cũng đã có thể tiếp cận mô hình tiên tiến này.
Với số vốn chỉ từ 120 triệu nhà đầu tư có thể xuống tiền đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes
Điều gì khiến giới đầu tư ‘sốt’ với VMI JSC?
(Ngày Nay) - Bất động sản thấp tầng luôn là tài sản đầu tư “sáng giá nhất” trên thị trường nhưng đi kèm với cơ hội là yêu cầu “vốn lớn”, hạn chế khả năng tiếp cận của số đông. Vì thế sự ra đời của Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC) với những khoản đầu tư “vừa miếng, chắc thắng” đã ngay lập tức khiến thị trường dậy sóng.
Đầu tư bất động sản thấp tầng chỉ từ.... 120 triệu đồng?
Đầu tư bất động sản thấp tầng chỉ từ.... 120 triệu đồng?
(Ngày Nay) - 120 triệu thì đầu tư vào nhà đất 5 sao được không? Chắc chắn là không nhưng với VMI JSC – mô hình hợp tác đầu tư vừa được tỷ phú Phạm Nhật Vượng góp vốn làm cổ đông chính, câu trả lời lại là... có. VMI được giới đầu tư đánh giá là một giải pháp thông minh, “mở van” đúng lúc để các dòng vốn nhỏ chủ động tham gia thị trường đầu tư bất động sản thấp tầng.
CEO VMI JSC: VMI JSC tạo 'sân chơi' cho nhà đầu tư BĐS lô nhỏ đảm bảo an toàn
CEO VMI JSC: VMI JSC tạo 'sân chơi' cho nhà đầu tư BĐS lô nhỏ đảm bảo an toàn
(Ngày Nay) - Sự ra đời của Công ty Quản lý và Đầu tư BĐS VMI – VMI JSC (vốn điều lệ 18.000 tỷ đồng, tỷ phú Phạm Nhật Vượng góp 90% vốn) đang khiến nhiều nhà đầu tư vốn nhỏ phấn khích trước những cơ hội mới. Song mô hình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cũng đặt ra nhiều băn khoăn, đặc biệt là về pháp lý cũng như tính an toàn cho các nhà đầu tư.