Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Durham, Bắc Carolina. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN
Tổng thống Joe Biden nỗ lực ghi điểm với cử tri da màu
(Ngày Nay) -  Tổng thống Mỹ Joe Biden đang nỗ lực củng cố sự ủng hộ của cử tri da màu thông qua một loạt hoạt động tương tác với cộng đồng quan trọng từng giúp ông đánh bại ông Donald Trump trong cuộc bầu cử năm 2020.
Nhà Trắng phản bác cáo buộc ông Biden "mất trí nhớ"
Nhà Trắng phản bác cáo buộc ông Biden "mất trí nhớ"
(Ngày Nay) - Nhà Trắng hôm thứ Sáu đã bác bỏ một báo cáo từ cố vấn đặc biệt của Bộ Tư pháp cho rằng Tổng thống Joe Biden đang bị mất trí nhớ, còn Phó Tổng thống Kamala Harris cho rằng báo cáo này mang "động cơ chính trị".
Nhà Trắng. Ảnh: CNN.
Nguy cơ khi chính phủ Mỹ bị đóng cửa
(Ngày Nay) - Chính phủ Mỹ đang tiến gần tới nguy cơ bị đóng cửa, gây gián đoạn các dịch vụ và hàng trăm nghìn nhân viên phải nghỉ việc không lương, nếu Quốc hội không cấp kinh phí cho năm tài chính bắt đầu từ ngày 1/10.
Phát hiện cocaine trong Nhà Trắng
Phát hiện cocaine trong Nhà Trắng
(Ngày Nay) - Một loại bột màu trắng được tìm thấy bên trong Nhà Trắng vào cuối ngày Chủ nhật đã được các nhà chức trách xác định là cocaine.
Mỹ: Nga nhận hàng trăm UAV từ Iran
Mỹ: Nga nhận hàng trăm UAV từ Iran
(Ngày Nay) - Nhà Trắng cho biết Nga dường như đang tăng cường hợp tác quốc phòng với Iran và đã nhận được hàng trăm máy bay không người lái (UAV) tấn công.
Tổng thống Mỹ Joe Biden. Ảnh: NBC.
Chiến lược tái tranh cử ‘thầm lặng’ của ông Biden
(Ngày Nay) - Ngay sau khi ông Biden tái khởi động chiến dịch tranh cử cho nhiệm kỳ thứ 2, có một điều các nhà quan sát chỉ rằng dường như ứng cử viên này chưa thực sự dành nhiều thời gian tiếp xúc với cử tri.
Giám đốc Hội đồng kinh tế quốc gia Mỹ Brian Deese.
Cố vấn kinh tế hàng đầu của Mỹ từ chức
(Ngày Nay) -  Ông Brian Deese là cố vấn hàng đầu của Nhà Trắng về chính sách kinh tế, đóng một vai trò quan trọng ở hậu trường trong việc thông qua các thành tựu lập pháp lớn của Tổng thống Joe Biden.
Nhà Trắng: Mỹ không có ý định thù địch với Triều Tiên
Nhà Trắng: Mỹ không có ý định thù địch với Triều Tiên
(Ngày Nay) - Nhà Trắng hôm thứ Tư bác bỏ cáo buộc của Triều Tiên rằng các cuộc tập trận quân sự chung trong khu vực là một hành động khiêu khích và cho biết chính quyền Washington không có ý định thù địch đối với Bình Nhưỡng.