Vợ dẫn côn đồ về nhà hành hung chồng

(Ngày Nay) -  Mâu thuẫn với người chồng đã ly hôn, Nhung gọi đồng bọn đến tận nhà đập phá đồ đạc, hành hung chồng. Thấy bất bình, dân làng đã hô hoán nhau vây bắt nhóm côn đồ giao cho công an.
Hai taxi chở nhóm côn đồ bị người dân khiêng lật xuống ruộng. Ảnh: TNLS.
Hai taxi chở nhóm côn đồ bị người dân khiêng lật xuống ruộng. Ảnh: TNLS.

Vụ việc xảy ra khoảng 18h ngày 15/7, tại thôn Tân Yên, xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn.

Thời gian trên, một nhóm gồm 9 người đi trên 3 ôtô đã xông vào nhà anh Hoàng Văn Kính (34 tuổi, ở thôn Tân Yên, xã Yên Thịnh) để hành hung anh này. Không thấy gia chủ, nhóm người này quay sang đập phá một số vật dụng trong nhà.

Ông Ngô Văn Đúng, Chủ tịch UBND xã Yên Thịnh, cho biết nguyên nhân vụ việc là do hai vợ chồng anh Hoàng Văn Kính và chị Hoàng Thị Nhung (31 tuổi) đã ly hôn xảy ra mây thuẫn.

Trước đó, Nhung dẫn một người đàn ông về và bắt hai con chung của Nhung và anh Kính nhưng không được anh Kính đồng ý, giữa hai bên xảy ra cự cãi.

Quá bực tức, Nhung gọi đồng bọn đến nhà chồng để hành hung anh Kính nhưng không gặp được anh này, họ quay sang phá đồ. Thấy bất bình, người dân trong làng đã tập trung vây bắt nhóm người do Nhung gọi đến,  rồi báo cho lực lượng chức năng.

Đến 22h cùng ngày, Công an xã Yên Thịnh phối hợp với Công an huyện Hữu Lũng xuống hiện trường giải tán đám đông và đưa nhóm người này về trụ sở giải quyết.

Theo Zing
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.