Vợ kinh hoàng chứng kiến cảnh chồng cũ sát hại chồng mới

Chị Phượng đau đớn khi phải chứng kiến cảnh chồng mới bất ngờ bị người chồng cũ dùng dao đâm đến ngã quỵ, rồi không qua khỏi.
Vợ kinh hoàng chứng kiến cảnh chồng cũ sát hại chồng mới

Hai ngày nay,chị Nguyễn Thị Bích Phượng (SN 1996, ngụ khóm Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang) đang phải sống trong sự đau đớn tột cùng. Chị vẫn chưa thể nào quên được thời khắc anh Nguyễn Hoàng Xuân (SN 1995, chồng chị Phượng) bị chính chồng cũ của chị ra tay sát hại.

Chị Phượng bàng hoàng kể lại, vào tối ngày 7/5, Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1995, ngụ khóm Thới An A, phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên) đến nhà chị để thăm đứa con chung giữa hai người.

Vừa đến nơi, Nghĩa hỏi 'Thằng Xuân có nhà không?', nhưng lúc này anh Xuân không có nhà. Nghĩa ở lại chơi với con gái khoảng 10 phút thì về nói có người bạn chờ ở ngoài.

"Nghĩa vừa ra đến đầu ngõ, thì chạm mặt anh Xuân. Nghĩa hỏi:“Khỏe không bạn?”, chồng tôi chưa kịp trả lời thì Nghĩađã dùng dao mang theo trong người đâm liên tiếp vào người anh ấy” - chị Phượng đau xót.

Vợ kinh hoàng chứng kiến cảnh chồng cũ sát hại chồng mới ảnh 1

Chị Phượng đau đớn kể lại sự việc.

“Bị đâm bất ngờ, chồng tôi cố vùng vẫy thoát thân rồi chạy thẳng vào nhà. Lúc này anh nói: “Phượng ơi chắc tao không sống nổi” rồi ngã quỵ, mặc cho tôi kêu khóc thế nào anh cũng không trả lời. Hoảng quá tôi gọi người dân đến đưa anh đi cấp cứu nhưng cuối cùng cũng không qua khỏi”, chị Phượng rơi nước mắt kể tiếp.

Theo lời chị Phượng, vào thời điểm năm 2008 chị và Nghĩa cưới nhau nhưng không đăng ký kết hôn. Nhưng chưa được nửa năm, vì không chịu nổi cuộc sống tại nhà chồng nên chị Phượng bỏ về nhà sống cùng bố mẹ đẻ.

Chị Phượng cho biết thêm, cưới nhau xong, Nghĩa không chịu làm ăn chỉ suốt ngày tụ tập bạn bè ăn chơi, chị khuyên nhủ thì bị đánh đập thậm tệ. Trước khi cưới chị đã mang bầu hơn 2 tháng, nhưng bữa ăn hàng ngày chỉ là mì gói do mẹ của Nghĩa cho tiền mua.

Sau hơn 3 năm bỏ sống với bố mẹ đẻ, chị Phượng quen biết và có tình cảm với anh Xuân. Sau một thời gian tìm hiểu cả hai dọn về sống với nhau như vợ chồng, hằng ngày anh Xuân đi làm công việc xay nước đá cho một cơ sở gần nhà để kiếm tiền lo cho gia đình.

Cuộc sống tuy khó khăn nhưng không khí gia đình hết sức đầm ấm, nhất là khi anh Xuân hết mực yêu thương đứa con riêng của vợ như con ruột của mình.

Chị Phượng nhớ lại thời khắc hạnh phúc: “Anh ấy thương yêu mẹ con tôi lắm, điều đó làm tôi vô cùng hạnh phúc. Thêm nữa tôi đang mang thai giọt máu của anh, ngày nào khi đi làm về anh cũng đến ôm bụng tôi và hôn”.

“Cuộc sống vợ chồng tôi đang tốt đẹp mà nỡ lòng nào Nghĩa lại đến và gây ra cảnh tang thương thế này. Mong rằng pháp luật có những biện pháp chế tài thật xứng đáng với những gì mà Nghĩa đã gây ra cho gia đình tôi”, chị Phương nức nở nói tiếp.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Quỳnh Mai

Thị trường căn hộ TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng trưởng đa cực, ảnh MH.
Giá căn hộ trung tâm TP Hồ Chí Minh tăng cao nhất mọi thời đại
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
TS. LS. Đoàn Văn Bình trình bày báo cáo chuyên đề về Nhà ở cho thuê tại Việt Nam.
Giải pháp phát triển nhanh thị trường nhà ở cho thuê
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
Rapper Mason Nguyễn
Sạp show 2026: dàn nghệ sĩ “cháy” hết mình dưới cơn mưa, mang đến đêm nhạc đầy cảm xúc
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
Tuồng, Chèo và Cải lương lần đầu tiên cùng xuất hiện trong một tác phẩm nghệ thuật sau sáp nhập (Ảnh: Khánh Ly)
“Hạ Hồi Show” đánh dấu lần đầu Tuồng, Chèo, Cải lương chung một sân khấu
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.
Đột phá theo Nghị quyết 57, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đổi mới
Đột phá theo Nghị quyết 57, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đổi mới
(Ngày Nay) - Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị đặt ra nhiệm vụ rất rõ ràng: Muốn vượt qua bẫy thu nhập trung bình để trở thành nước phát triển, muốn xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ và hội nhập hiệu quả, không có con đường nào khác ngoài đột phá phát triển mạnh mẽ khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
Nghệ nhân Lê Văn Tuy
Nghệ nhân Lê Văn Tuy: “Giữ nghề nón là giữ một phần hồn quê”
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, nón lá Làng Chuông dần được “làm mới” thông qua các hoạt động du lịch trải nghiệm, workshop thủ công và quảng bá văn hóa tới du khách trong và ngoài nước. Giữa sự chuyển mình ấy, nghệ nhân Lê Văn Tuy vẫn dành hơn nửa thế kỷ lặng lẽ ngồi bên những vành tre, lớp lá. Với ông, giữ nghề hôm nay không chỉ là giữ một kế sinh nhai, mà còn là giữ lại nhịp ký ức và hồn cốt của làng nghề truyền thống giữa dòng chảy hiện đại.