Vụ 4 người trong gia đình tử vong ở Thanh Hóa: Nguyên nhân ban đầu

Cơ quan công an thu được nhiều vỏ thuốc tân dược, thư tuyệt mệnh và ghi âm tuyệt mệnh của anh Hà trong điện thoại, nội dung anh này tước đoạt tính mạng của vợ con rồi tự tử. Nguyên nhân ban đầu được xác định do nợ nần nhiều, túng quẫn.
Vụ 4 người trong gia đình tử vong ở Thanh Hóa: Nguyên nhân ban đầu

Tối 1/11, 4 người trong một gia đình sống tại số nhà 218, đường Trần Phú, thành phố Thanh Hóa được phát hiện đã tử vong... Trước đó, người thân của những người sống trong căn nhà này đã không thể liên lạc được với họ nên đã phá cửa vào và bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng trong ngôi nhà.

Đại tá Lê Trung Hiếu - Trưởng phòng tham mưu, Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận, có 4 người trong gia đình tử vong gồm 2 vợ chồng và 2 người con. Trong đó anh Ngô Lê Hà (SN 1970) chết trong tư thế treo cổ tại tầng 1. Chị Trần Thị Nhung (SN 1973 vợ anh Hà) cùng con trai Ngô Duy Tân (SN 1992) và Ngô Quang Ninh (SN 2003) chết không vết thương ở tầng 2.

Vụ 4 người trong gia đình tử vong ở Thanh Hóa: Nguyên nhân ban đầu - anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đang được phong tỏa.

Khoảng 22h30, cảnh sát tiếp cận phía trong của căn nhà, đèn điện trong một số phòng được bật sáng. Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác điều tra.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu được nhiều vỏ thuốc tân dược, thư tuyệt mệnh và ghi âm tuyệt mệnh của anh Hà trong điện thoại, nội dung anh này tước đoạt tính mạng của vợ con rồi tự tử.

Vụ 4 người trong gia đình tử vong ở Thanh Hóa: Nguyên nhân ban đầu - anh 2

Cơ quan chức năng đưa thi thể nạn nhân khỏi hiện trường.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do nợ nần nhiều, túng quẫn. Lúc gần 24h, thi thể các nạn nhân đã được chuyển khỏi căn nhà.

Được biết, gia đình anh Hà quê ở Nam Trực (Nam Định), xây dựng tòa nhà mở đại lý bán đồ điện máy cách đây vài năm ở ví trị khá thuận lợi, sát quốc lộ 1A cũ.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Xem thêm:

3 người cùng 1 gia đình nhận tiền bồi thường oan sai gần 450 triệu đồng

Bắt cô giáo lừa đảo hàng chục tỷ qua trò chơi trực tuyến

Hải Dương: Bé gái 18 tuần tuổi tử vong sau 2 ngày tiêm vắc xin Quinvaxem

Ái Vân (t/h)

Thị trường căn hộ TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng trưởng đa cực, ảnh MH.
Giá căn hộ trung tâm TP Hồ Chí Minh tăng cao nhất mọi thời đại
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
TS. LS. Đoàn Văn Bình trình bày báo cáo chuyên đề về Nhà ở cho thuê tại Việt Nam.
Giải pháp phát triển nhanh thị trường nhà ở cho thuê
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
Rapper Mason Nguyễn
Sạp show 2026: dàn nghệ sĩ “cháy” hết mình dưới cơn mưa, mang đến đêm nhạc đầy cảm xúc
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
Tuồng, Chèo và Cải lương lần đầu tiên cùng xuất hiện trong một tác phẩm nghệ thuật sau sáp nhập (Ảnh: Khánh Ly)
“Hạ Hồi Show” đánh dấu lần đầu Tuồng, Chèo, Cải lương chung một sân khấu
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.
Đột phá theo Nghị quyết 57, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đổi mới
Đột phá theo Nghị quyết 57, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đổi mới
(Ngày Nay) - Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị đặt ra nhiệm vụ rất rõ ràng: Muốn vượt qua bẫy thu nhập trung bình để trở thành nước phát triển, muốn xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ và hội nhập hiệu quả, không có con đường nào khác ngoài đột phá phát triển mạnh mẽ khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
Nghệ nhân Lê Văn Tuy
Nghệ nhân Lê Văn Tuy: “Giữ nghề nón là giữ một phần hồn quê”
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, nón lá Làng Chuông dần được “làm mới” thông qua các hoạt động du lịch trải nghiệm, workshop thủ công và quảng bá văn hóa tới du khách trong và ngoài nước. Giữa sự chuyển mình ấy, nghệ nhân Lê Văn Tuy vẫn dành hơn nửa thế kỷ lặng lẽ ngồi bên những vành tre, lớp lá. Với ông, giữ nghề hôm nay không chỉ là giữ một kế sinh nhai, mà còn là giữ lại nhịp ký ức và hồn cốt của làng nghề truyền thống giữa dòng chảy hiện đại.