Vụ cháu bé 4 tuổi bị hành hung: Cha ruột bé Ngân mong làm sáng tỏ vụ việc

Một người đàn ông tên Trần Văn Tố đã đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương tự nhận mình là cha ruột cháu Ngân sau khi biết cha dượng và vợ cũ đã hành hạ quá tàn nhẫn với con gái mình.
Vụ cháu bé 4 tuổi bị hành hung: Cha ruột bé Ngân mong làm sáng tỏ vụ việc
Vụ cháu bé 4 tuổi bị hành hung: Cha ruột bé Ngân mong làm sáng tỏ vụ việc - anh 1

Anh Tố biết chuyện đã vô cùng tức giận và mong sớm làm sáng tỏ vụ việc

Sau khi báo đài đăng tin về trường hợp con mình bị người cha dượng hành hạ quá tàn nhẫn anh Tố đã vô cùng tức giận và đến thăm nom tình trạng sức khỏe của con. Đồng thời, anh cũng mong cơ quan chức năng sớm tìm hiểu rõ ràng, xử lý nghiêm minh vụ việc trước công luận.

Vụ cháu bé 4 tuổi bị hành hung: Cha ruột bé Ngân mong làm sáng tỏ vụ việc - anh 2

Sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ giữa anh Tố và chị Trang

Tại bệnh viện xuất trình giấy tờ liên quan cho thấy, anh Tố và chị Nguyễn Thị Thùy Trang (mẹ bé Ngân) là vợ chồng hợp pháp. Hai người có hai con chung là bé Tài (8 tuổi) và bé Ngân (4 tuổi).

Anh Tố cho hay, hiện hai vợ chồng cũng chưa làm thủ tục ly dị. Được biết, hai người quen nhau cách đây khoảng 10 năm rồi tiến tới xây dựng gia đình. Từ ngày có 2 đứa con chung thì anh phát hiện vợ mình có nhiều mối quan hệ phức tạp nên bắt đầu nảy sinh cãi cọ, mâu thuẫn chuyện gia đình.

Vụ cháu bé 4 tuổi bị hành hung: Cha ruột bé Ngân mong làm sáng tỏ vụ việc - anh 3

Tên khai sinh trong sổ hộ khẩu là Trần Thị Kim Ngân, sinh năm 2011

Nhiều lần hai vợ chồng cãi nhau căng thẳng, chị Trang cũng đã đưa bé Ngân về ngoại ở, còn bé Tài về nhà nội ở với bố. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa vợ mình với anh Đỗ Trọng Minh (người tự nhận là cha dượng bé Ngân) thì anh Tố không hề biết và muốn tìm đến tận nơi để hai bên làm rõ vụ việc.

Chia sẻ về vụ việc, anh Tố cho biết mình sẽ đưa con gái về ở với mình. Sau khi nhiều độc giả biết được thông tin về cháu Ngân bị cha dượng hành hạ quá mức tàn nhẫn rất nhiều người đã đến bệnh viện thăm hỏi và ủng hộ tiền để chữa trị vết thương cho cháu.

Tổng hợp

Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.