Vụ cháy khiến 2 người tử vong ở Yên Bái: Nạn nhân có quan hệ ngoại tình?

(Ngày Nay) - Giữa bà Th. và ông S., trước đây có mối quan hệ làm ăn, buôn bán. Từ đó, cả hai nảy sinh tình cảm, quan hệ bất chính kéo dài đã 7 năm nay.
Vụ cháy khiến 2 người tử vong ở Yên Bái: Nạn nhân có quan hệ ngoại tình?

Ngày 16/5, trao đổi trên Trí thức trẻ, đại diện Công an xã Hồng Ca (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, sau nhiều ngày điều trị tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia, ông Nguyễn Duy S. (42 tuổi, trú xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn) người được phát hiện bốc cháy trong căn nhà cùng với bà Hà Thị T. (34 tuổi) ở thôn bản Cọ đã tử vong.

"Quá trình điều trị, do ông S. bỏng nặng 97% cơ thể không còn khả năng cứu chữa, các bác sĩ bệnh viện trả về cho gia đình lo hậu sự", đại diện Công an xã Hồng Ca nói.

Thông tin trên báo Người Đưa Tin, chiều 16/5, Công an huyện Trấn Yên cho biết, dù hai người trong cuộc đã tử vong nhưng đơn vị vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc. Hiện vẫn chưa có kết luận cuối cùng về nguyên nhân ngọn lửa xuất phát từ đâu hay ai đã phóng hỏa.

Cũng theo nguồn tin này, ở địa phương, bà T. làm nghề buôn bán hàng tạp hóa, còn ông Vũ Văn Đ. (chồng bà T.) chuyên chạy chợ buôn cá phục vụ người dân khu vực. Hoàn cảnh kinh tế của gia đình thuộc diện khá giả, họ có với nhau hai người con.

Giữa bà T. và ông S., trước đây có mối quan hệ làm ăn, buôn bán. Từ đó, cả hai nảy sinh tình cảm, quan hệ bất chính kéo dài đã 7 năm nay.

Được biết, bà T. là người hiền lành, ngoại hình xinh xắn và giao tiếp khéo léo. Còn ông S. là người đã có vợ con. Ở địa phương, ông S. làm nghề kinh doanh, ngoài ra ông còn mua ô tô tải, máy xúc đất đi thầu công trình, đào đất thuê. Ông S. là người hiền lành, chưa từng có tiền án, tiền sự.

Vụ cháy khiến 2 người tử vong ở Yên Bái: Nạn nhân có quan hệ ngoại tình? ảnh 1

Hai nạn nhân cháy tại hiện trường.

Bản thân ông Đ. đã biết mối quan hệ giữa vợ và ông S. Trước khi xảy ra sự việc, ông Đ., có chia sẻ thẳng thắn với vợ rằng các con đều đã khôn lớn, khuyên vợ nên chấm dướt mối quan hệ bất chính này, tránh ảnh hưởng đến tâm lý con về sau.

Sau đó bà T. đã gọi điện nói chuyện với ông S. đề nghị chấm dứt tình cảm, nhưng ông S. không đồng ý. Sau đó thì xảy ra chuyện, cả hai bị bốc cháy trong chính căn nhà của bà T.

Trước đó, báo Giao thông đưa tin, ngày 9/5, nạn nhân nữ trong vụ việc là bà Hà Thị T. cũng đã tử vong do vết bỏng quá nặng.

Cụ thể, vào khoảng 8h ngày 8/5, trong ngôi nhà của anh Vũ Văn Đ. (thôn Bản Cọ) bị cháy đã tiến hành dập lửa và cứu được chị Hà Thị T. (vợ anh Đ.) và người đàn ông tên Nguyễn Duy S. ra ngoài. Tuy nhiên cả 2 bị bỏng nặng nên đã đưa đi cấp cứu.

Thời điểm xảy ra vụ việc, anh Đ. đi lấy cá về chợ bán nên không ở nhà.

Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.