Vụ hoa hậu Phương Nga: Lộ diện 5 lá thư thông cung bằng nilong

(Ngày Nay) - Trả lời câu hỏi, bị cáo Thùy Dung cho biết có sự thông cung với Lữ Minh Nghĩa từ trong trại giam. Bị cáo Thùy Dung khai rằng viết thư sau đó nhờ cán bộ an ninh chuyển cho bà Nguyễn Mai Phương (bạn hoa hậu Phương Nga) và Lữ Minh Nghĩa.
Vụ hoa hậu Phương Nga: Lộ diện 5 lá thư thông cung bằng nilong

Cán bộ đưa thư và nhận thư tên Nghĩa. Nội dung thư là Thùy Dung nhắn tinh thần đang hoảng loạn, không biết nghe theo lời ai, nghe theo bà Mai Phương hay khai như thế nào. Dung cũng khai nhiều tình tiết quan trọng khác.

Trước khi trả lời câu hỏi, nhân chứng Lữ Minh Nghĩa đã nộp lại các bức thư mà Dung đã gửi cho ông cũng như số điện thoại mà bà Nguyễn Mai Phương dùng để liên lạc.

Ông Nghĩa cho biết đã nhận của Dung trên 10 bức thư nhưng chỉ đọc chứ không ghi ra giấy. Hiện nay, bà Nguyễn Mai Phương đang giữ 4,5 bức thư, lý do ông Nghĩa đưa thư cho bà Mai Phương đọc vì cán bộ điều tra do bà Nguyễn Mai Phương giới thiệu và bà căn dặn khi có thông tin gì thì cần phải báo ngay lại cho bà Phương. Khi nhận được thư, ông Nghĩa điện thoại cho bà Nguyễn Mai Phương và gặp nhau ở quán cà phê trên đường Nguyễn Trãi.

Bị cáo Dung khai nhận trong tất cả những bức thư mình gửi cho Lữ Minh nghĩa đều đề cấp tới vấn đề quan hệ tình cảm giữa ông Mỹ và Phương Nga. Bị cáo Dung cũng không đồng ý sử dụng tiền khi ông Nghĩa đề nghị khắc phục hậu quả, vì số tiền này ông Mỹ cho Nga. Có một bức thư bị cáo Dung có nhắc tới bà Nguyễn Mai Phương tại sao bà muốn Dung không khai ra sự thật. Bị cáo gửi tất cả trên 10 bức thư cho nhân chứng Nghĩa.

Theo Dân Trí

Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.
Nguyễn Trung Cường giúp Điền kinh lập "hat-trick vàng" trong ngày hôm nay.
SEA Games 33: Ngày bùng nổ và kịch tính của Thể thao Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày thi đấu thứ sáu (15/12) tại SEA Games 33 đã khép lại, ghi nhận những khoảnh khắc bùng nổ của Thể thao Việt Nam với cú đúp Huy chương Vàng (HCV) từ điền kinh cho đến chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam. Những kết quả này giúp Đoàn thể thao Việt Nam tạm thời duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 39 HCV, 47 huy chương Bạc (HCB) và 70 huy chương Đồng (HCĐ).
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.