Vụ máy bay rơi: 3 chiến sỹ bị thương vẫn chưa qua nguy hiểm

Sau khi tháo bỏ khớp gối, hiện sức khỏe của 2 chiến sĩ Dương và Anh đã tạm ổn định, nhưng dự đoán diễn biến khó lường.
Vụ máy bay rơi: 3 chiến sỹ bị thương vẫn chưa qua nguy hiểm

Trường hợp hai chiến sĩ Đinh Văn Dương (31 tuổi, quê Hà Nam) và Nguyễn Hoàng Anh (35 tuổi, quê Thái Bình), Hội đồng hội chẩn liên viện đã quyết định cắt bỏ các tổ chức hoại tử bỏng, tháo khớp gối không còn khả năng bảo tồn.

Sau khi tháo bỏ khớp gối, hiện sức khỏe của 2 chiến sĩ Dương và Anh đã tạm ổn định, nhưng dự đoán diễn biến khó lường...

Vụ máy bay rơi: 3 chiến sỹ bị thương vẫn chưa qua nguy hiểm - anh 1

Chiến sĩ đang được điều trị tích cực trong bệnh viện.

Những ngày qua, các chuyên gia đầu ngành của 7 bệnh viện lớn đã tổ chức hội chẩn liên viện để đưa ra hướng điều trị tốt nhất. Bộ Y tế cũng đã hỗ trợ Viện Bỏng Quốc gia 3 máy khử trùng để giữ vô trùng tuyệt đối trong phòng bệnh và hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị cho 3 chiến sĩ.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.