Vụ phát hiện thi thể nữ giới dưới cống nước ở Nam Định: Đã bắt giữ nghi phạm

Nguồn tin từ Công an huyện Hải Hậu (Nam Định) cho biết, nghi phạm liên quan tới vụ người phụ nữ tử vong dưới cống nước ở xóm 1, xã Hải Lộc là người ở xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu.
Vụ phát hiện thi thể nữ giới dưới cống nước ở Nam Định: Đã bắt giữ nghi phạm

Chiều 1/12, nguồn tin từ Công an huyện Hải Hậu (Nam Định) cho biết, đơn vị này đã phối hợp cùng Công an tỉnh Nam Định bắt được nghi phạm liên quan đến vụ cô gái tử vong dưới cống nước ở xóm 1, xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu.

Được biết, nghi phạm là người trú tại địa bàn nơi phát hiện thi thể cô gái. Do đang trong quá trình điều tra nên danh tính nghi phạm chưa được tiết lộ. Cùng ngày, trao đổi với báo Giao thông, ông Vũ Mạnh Cường, Trưởng công an xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu xác nhận: “Sáng nay có nhóm người ở xã Hải Lý, huyện Hải Hậu tới nhận và miêu tả đặc điểm của 1 cô gái giống như công an đã phát đi thông báo truy tìm tung tích nhiều ngày trước đó”.

Cũng theo ông Cường, những người này đã cung cấp thông tin, nạn nhân tên Nguyễn Thị H. (SN 1978), trú tại xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, đã mất tích 2 tháng nay. Nhóm người này cũng xin phép được ra mộ thắp hương cho người quá cố rồi đi về.

Hiện, để biết chính xác, vẫn cần phải chờ kết luận giám định pháp y xét nghiệm ADN.

Theo An Ninh Tiền Tệ

Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
(Ngày Nay) - Tại Nghị quyết số 262/2025/QH15 phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035 đã được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký chứng thực, Quốc hội quyết nghị tổng nguồn vốn thực hiện giai đoạn 2026 - 2030 là 88.635 tỷ đồng.
 Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm tranh dân gian Đông Hồ tại Thuận Thành, Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Đạo là nghệ nhân trẻ nhất của làng tranh. Từ những bản khắc cổ và nền giấy điệp truyền thống, anh đã bền bỉ nối dài dòng chảy di sản, gìn giữ tinh hoa cha ông bằng tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ.
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới của Đại học Tel Aviv (Israel) cho thấy các hạt quay theo hai chiều ngược nhau trong môi trường chất lỏng có thể tự kết nối thành những chuỗi dài giống như polyme và đặc biệt là có khả năng tự di chuyển, tương tác và sắp xếp lại cấu trúc - giống cách các hệ thống sống hình thành và tự tổ chức trong tự nhiên.
Huấn luyện viên Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam.
Huấn luyện viên Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), quyết định trên được đưa ra trên cơ sở thống nhất cao giữa Liên đoàn và Huấn luyện viên Mai Đức Chung, xuất phát từ yêu cầu thực tiễn về sự ổn định, kế thừa và tính liên tục trong công tác huấn luyện, đặc biệt trong bối cảnh đội tuyển nữ quốc gia sẽ bước vào Vòng chung kết châu Á 2026 diễn ra đầu tháng 3/2026.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
Quang cảnh diễn đàn
Gỡ rào cản cơ chế để tín dụng xanh "tăng tốc"
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.