Vụ taxi 'điên' đâm 2 bà cháu: Cháu bé đã không qua khỏi

Do bệnh tình rất nặng, khó qua khỏi nên cháu Lê Minh Kiệt (2 tuổi) đã được gia đình làm thủ tục xin đưa cháu về nhà.
Vụ taxi 'điên' đâm 2 bà cháu: Cháu bé đã không qua khỏi

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến bà Đào Thị Gái (62 tuổi) tử vong tại chỗ, cháu Lê Minh Kiệt (2 tuổi) nguy kịch, ở Hồng Hà, phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội, trưa ngày 4/3, PV Ngày Nay Online đã có cuộc trao đổi với anh Trần Văn Hiệp (SN 1988, quê Chương Mỹ, Hà Nội ) – lái xe taxi hãng Thanh Nhàn Group.

Vụ taxi 'điên' đâm 2 bà cháu: Cháu bé đã không qua khỏi ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Ngọc Toàn.

Anh Hiệp cho biết: “Khoảng 14h45 chiều 3/3, tôi có mang xe vào bãi gửi xe đối diện số nhà 417, đường Hồng Hà và bàn giao chìa khóa cho nhân viên trông giữ, sau đó về nhà ngủ. Đến khoảng 16h48, tôi nhận được tin từ công an phường Phúc Tân là chiếc taxi tôi lái gây tai nạn, tôi nhanh chóng lên trụ sở công an phường để phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ vụ việc”.

Cũng theo lời của anh Hiệp, việc anh gửi xe ở bãi trông giữ xe mà nhân viên trông giữ tự ý lấy chìa khóa lái gây tai nạn. Khi gửi xe tại bãi anh phải để chìa khóa lại cho nhân viên trông giữ sắp xếp, di chuyển xe cho hợp với chỗ đỗ trong diện tích của bãi.

Cũng trong ngày hôm nay, đại diện hãng taxi Thanh Nhàn Group xác nhận, chiếc taxi của hãng liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vào chiều ngày 3/3. Tuy nhiên, đại diện taxi Thanh Nhàn khẳng định, người lái không phải là anh Hiệp.

Một diễn biến khác, sáng nay do bệnh tình rất nặng, khó qua khỏi nên cháu Lê Minh Kiệt đã được gia đình làm thủ tục xin đưa cháu về nhà. Đối với nhân viên trông giữ xe tự ý lái xe đã đến công an đầu thú, cơ quan công an vẫn chưa thể cung cấp thông tin chi tiết vì vụ việc đang trong quá trình điều tra.

Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đông Phong

Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.