Vụ xe khách rơi xuống đèo ở Bình Thuận: Hỗ trợ đưa 23 nạn nhân đi cấp cứu

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ xe khách rơi xuống đèo xảy ra sáng 23/7 tại xã Phan Lâm, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, tính đến 9 giờ cùng ngày, Công an huyện Bắc Bình đã huy động lực lượng tham gia bảo vệ hiện trường, khẩn trương triển khai các biện pháp cứu nạn, đưa toàn bộ người bị thương từ dưới vực đi cấp cứu và điều trị.
Hiện trường tai nạn xe khách rơi xuống vực tại Bình Thuận.
Hiện trường tai nạn xe khách rơi xuống vực tại Bình Thuận.

Theo thông tin mới cập nhật, vụ tai nạn khiến 3 người bị thương nặng và 20 người bị thương nhẹ. Tất cả người bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Đức Trọng và trạm y tế xã Ninh Loan (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) để điều trị. Ô tô khách bị hư hỏng ước tính thiệt hại 200 triệu đồng, hiện vẫn còn ở dưới vực.

Vụ tai nạn không gây ùn tắc giao thông và đang được công an huyện Bắc Bình tiếp tục giải quyết.

Như đã đưa tin, vào khoảng 5 giờ 30 phút ngày 23/7, tại km 44+900, Quốc lộ 28B, thuộc xã Phan Lâm, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, xe ô tô khách biển số 63F- 001.87 do ông Dương Thanh Nghị, sinh năm 1969, thường trú tại Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang điều khiển lưu thông hướng Đà Lạt- Lương Sơn, khi đến địa điểm trên xe đã bị mất lái, lao xuống vực.

Ảnh minh họa.
Điểm chuẩn vào các học viện, đại học tăng hay giảm?
(Ngày Nay) -  Đại diện một số trường đại học, học viện cho biết, dự báo điểm chuẩn vào trường năm 2022 theo kết quả xét tuyển tốt nghiệp THPT giữ ổn định như năm ngoái và có biến động ở những ngành "hot".
Ảnh minh họa.
Phát hiện mới về nguồn gốc của nước trên Trái Đất
(Ngày Nay) - Nước có thể được đưa tới Trái Đất nhờ các tiểu hành tinh từ rìa Hệ Mặt Trời. Đây là nhận định của các nhà khoa học sau khi phân tích các mẫu vật hiếm có được thu thập trong sứ mệnh không gian của Nhật Bản kéo dài suốt 6 năm.
Tối ưu về chi phí - yếu tố tiên quyết khiến người dùng chuyển từ xe xăng sang xe điện
Tối ưu về chi phí - yếu tố tiên quyết khiến người dùng chuyển từ xe xăng sang xe điện
(Ngày Nay) - Xét đến tất cả các khoản phải chi cho ô tô, từ chi phí mua xe, đăng ký, sử dụng hằng ngày, đến bảo trì bảo dưỡng, xe ô tô điện luôn có chi phí tốt hơn hẳn so với ô tô xăng truyền thống. Sức tiêu thụ của VinFast VF e34 - mẫu “ô tô điện quốc dân” lọt top bán chạy nhất thị trường tháng 6/2022 - cho thấy, bên cạnh chất lượng và tính năng thông minh vượt trội, hiệu quả về kinh tế chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp ô tô điện bắt đầu chinh phục thị trường.