Xe rơmoóc va chạm xe khách, 4 người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 19/7, trên địa bàn huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ôtô rơmoóc và xe khách khiến 1 người chết và 3 người bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông. (Ảnh: TTXVN)
Hiện trường vụ tai nạn giao thông. (Ảnh: TTXVN)

Cụ thể, vào khoảng 17 giờ ngày 19/7, tại Km 1494+900, đoạn khu vực cầu Đăk Mốt (thôn 5, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi), xe rơmoóc biển kiểm soát 81C-076.73 do tài xế Phạm Ngọc Hà (39 tuổi, trú tỉnh Gia Lai) lưu thông theo hướng từ huyện Đăk Tô-Ngọc Hồi, va chạm với xe ôtô khách biển kiểm soát 47B-027.84 do tài xế Phạm Trường Thuật (43 tuổi, trú tỉnh Đăk Lăk) điều khiển theo chiều ngược lại.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng Cảnh sát Giao thông tỉnh Kon Tum đã có mặt tại hiện trường tiến hành công tác cứu hộ, đưa người bị thương đi cấp cứu và bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông đồng thời huy động xe cứu hộ để giải phóng hiện trường.

Đến 19 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã giải phóng hiện trường, thông xe, đảm bảo giao thông thông suốt.

Vụ tai nạn khiến tài xế xe khách là Phạm Trường Thuật tử vong khi được đưa đến bệnh viện; 3 nạn nhân khác là Nguyễn Phúc Sơn (39 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (21 tuổi) cùng trú tỉnh Đăk Lăk và Phan Văn Trung (40 tuổi) trú tỉnh Hà Tĩnh, bị thương.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Ảnh minh họa.
Điểm chuẩn vào các học viện, đại học tăng hay giảm?
(Ngày Nay) -  Đại diện một số trường đại học, học viện cho biết, dự báo điểm chuẩn vào trường năm 2022 theo kết quả xét tuyển tốt nghiệp THPT giữ ổn định như năm ngoái và có biến động ở những ngành "hot".
Ảnh minh họa.
Phát hiện mới về nguồn gốc của nước trên Trái Đất
(Ngày Nay) - Nước có thể được đưa tới Trái Đất nhờ các tiểu hành tinh từ rìa Hệ Mặt Trời. Đây là nhận định của các nhà khoa học sau khi phân tích các mẫu vật hiếm có được thu thập trong sứ mệnh không gian của Nhật Bản kéo dài suốt 6 năm.
Tối ưu về chi phí - yếu tố tiên quyết khiến người dùng chuyển từ xe xăng sang xe điện
Tối ưu về chi phí - yếu tố tiên quyết khiến người dùng chuyển từ xe xăng sang xe điện
(Ngày Nay) - Xét đến tất cả các khoản phải chi cho ô tô, từ chi phí mua xe, đăng ký, sử dụng hằng ngày, đến bảo trì bảo dưỡng, xe ô tô điện luôn có chi phí tốt hơn hẳn so với ô tô xăng truyền thống. Sức tiêu thụ của VinFast VF e34 - mẫu “ô tô điện quốc dân” lọt top bán chạy nhất thị trường tháng 6/2022 - cho thấy, bên cạnh chất lượng và tính năng thông minh vượt trội, hiệu quả về kinh tế chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp ô tô điện bắt đầu chinh phục thị trường.