Vừa trở về Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã vội vã thăm hỏi Đình Trọng, Xuân Hưng

(Ngày Nay) - Tới thăm các học trò đang điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo mang rất nhiều thực phẩm đến bồi bổ.

Tối 30/1, sau khi về Hàn Quốc được 2 ngày, HLV Park Hang Seo đã vội vã đến thăm các học hò đang được điều trị chấn thương tại đây như Đình Trọng, Lục Xuân Hưng. Tết Nguyên đán năm nay, Đình Trọng và Lục Xuân Hưng sẽ phải đón năm mới trên đất khách , không thể về nhà vì vẫn đang trong thời gian theo dõi và điều trị. Chính vì thế, sự ghé thăm của thầy Park là món quà tinh thần ấm áp đối với bộ đôi trung vệ này.

Vừa trở về Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã vội vã thăm hỏi Đình Trọng, Xuân Hưng ảnh 1

HLV Park Hang Seo có cuộc gặp gỡ thân mật với 2 học trò tại Hàn Quốc

Vừa trở về Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã vội vã thăm hỏi Đình Trọng, Xuân Hưng ảnh 2

Đình Trọng hạnh phúc khi được thầy ghé thăm

Trên trang Facebook cá nhân, cả Đình Trọng và Lục Xuân Hưng đều thích thú chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh người thầy. Cả hai còn thân mật gọi HLV Park Hang Seo là 'Papa'. Không chỉ có vậy, cả hai còn khoe được HLV Park Hang Seo 'tiếp tế' lương thực, đầy ắp trứng, thịt, gạo để 'chống đói' qua mùa Tết.

Vừa trở về Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã vội vã thăm hỏi Đình Trọng, Xuân Hưng ảnh 3

HLV Park Hang Seo mang rất nhiều lương thực tới thăm các học trò

Ở tuyển Việt Nam, HLV Park là người nổi tiếng nghiêm khắc, khó tính trong công việc nhưng cũng luôn là người gần gũi, quan tâm các học trò, chính vì thế ông được nhiều cầu thủ trong đội tuyển gọi là 'bố' đầy thân thiết. Sau Asian Cup 2019, ông Park Hang Seo trở về Hàn Quốc nghỉ tết bên cạnh gia đình sau 1 năm vất vả cùng với ĐT Việt Nam. Dự kiến cuối tháng 2, ông sẽ quay trở lại Việt Nam tiếp tục làm việc.

Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
(Ngày Nay) - Số liệu thống kê cụ thể trên worldometers.info, tính đến sáng ngày 15/8, thế giới lần lượt ghi nhận tổng số 595.045.160 ca nhiễm và 6.454.234 trường hợp tử vong vì COVID-19. Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm 486.000 ca nhiễm mới, trong đó, 858 ca tử vong vì dịch bệnh.
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
(Ngày Nay) - Sự kiện sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, tỉnh Quảng Nam, là sự kiện tương tác đầu tiên quy tụ các nhà lãnh đạo, chuyên gia du lịch khu vực công và tư thuộc Tiểu vùng Mekong kể từ khi COVID-19 làm ngành du lịch gián đoạn.