'Wonder Woman' chắc chắn có phần 3

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cuộc phiêu lưu của nữ siêu anh hùng Diana Prince sẽ chính thức trở lại màn ảnh rộng với phần phim thứ ba "Wonder Woman", với Gal Gadot trở lại đóng vai chính và đạo diễn Patty Jenkins cũng tiếp tục đảm nhận phần viết kịch bản.
'Wonder Woman' chắc chắn có phần 3

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi "Wonder Woman 1984" được phát hành tại nhiều khu vực trên toàn cầu và nền tảng trực tuyến HBO Max. Hãng phim Warner Bros. cho biết phần phim "Wonder Woman" thứ ba sẽ được phát hành tại rạp truyền thống.

“Khi người hâm mộ trên toàn thế giới đang ra rạp để xem Wonder Wonman 1984, chúng tôi rất vui khi có thể tiếp tục câu chuyện của cô ấy cùng với Gal Gadot và Patty Jenkins, những người sẽ trở lại với phần phim thứ ba ngoài rạp", Chủ tịch Warner Bros. Toby Emmerich cho biết.

“Wonder Woman 1984” đã thu về thêm 19,4 triệu USD tại các thị trường quốc tế trong cuối tuần qua. Phần tiếp theo do Patty Jenkins đạo diễn, với sự tham gia của Gal Gadot, đã kiếm được 85 triệu USD trên toàn cầu cho đến nay.

Tại các thị trường quốc tế, "Wonder Woman 1984" thu về 4,5 triệu USD tại 650 rạp chiếu trên toàn lãnh thổ Australia, đạt mức doanh thu mở màn cao hơn 110% so với phần phim đầu tiên.

Còn ở Hàn Quốc, nơi mà nền điện ảnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch, bộ phim cũng đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 2,5 triệu USD từ 2.260 rạp chiếu. Tại Ấn Độ, "Wonder Woman 1984" đã đánh dấu màn ra mắt phim lớn nhất năm nay và đạt kết quả tương tự như phần đầu tiên.

Nữ siêu anh hùng Wonder Woman của Gal Gadot sẽ tiếp tục xuất hiện trong bộ phim "Justice League" phiên bản đạo diễn Zack Snyder, sẽ được phát sóng trên nền tảng HBO Max vào năm 2021.

Khởi Thủy là Gốm!
Khởi Thủy là Gốm!
(Ngày Nay) - Bước vào gốm như trở về một nguồn khơi của sáng tạo, “Khởi Thủy” không chỉ là cuộc ra mắt gốm cá nhân đầu tiên của nghệ sĩ Nguyễn Thu Thủy mà còn mở ra một hành trình chậm rãi, nơi truyền thống, ký ức và bản thể gặp nhau trong sự giao hòa của đất, nước, lửa.
Quân Đại Việt giáp chiến quân Thanh bên bờ sông Hồng, hàng đầu là ống phóng hỏa hổ bằng tre phun lửa Phốt pho xa 10m lập tức biến giặc thành bó đuốc sống, hàng sau là pháo thăng thiên Phốt pho phóng loạt biến toàn bộ đại quân của giặc thành biển lửa.
Đại thắng Kỷ Dậu 1789 dưới góc nhìn khoa học quân sự
(Ngày Nay) -  Sau hơn 10 năm nghiên cứu độc lập, đối chiếu tư liệu lịch sử, khảo sát thực địa và mô phỏng kỹ thuật , chế tạo thử nghiệm, Kỹ sư Vũ Đình Thanh – khẳng định phong trào Tây Sơn đã làm chủ công nghệ tách và sử dụng Phốt pho trắng trong chiến tranh. Từ hang dơi ở An Khê, chiến trường Rạch Gầm – Xoài Mút đến đỉnh cao tại Thăng Long mùa Xuân 1789, kỹ sư Thanh cho rằng yếu tố hóa học đã góp phần quyết định vào tốc độ và mức độ hủy diệt của chiến thắng.