'Wonder Woman' chắc chắn có phần 3

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cuộc phiêu lưu của nữ siêu anh hùng Diana Prince sẽ chính thức trở lại màn ảnh rộng với phần phim thứ ba "Wonder Woman", với Gal Gadot trở lại đóng vai chính và đạo diễn Patty Jenkins cũng tiếp tục đảm nhận phần viết kịch bản.
'Wonder Woman' chắc chắn có phần 3

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi "Wonder Woman 1984" được phát hành tại nhiều khu vực trên toàn cầu và nền tảng trực tuyến HBO Max. Hãng phim Warner Bros. cho biết phần phim "Wonder Woman" thứ ba sẽ được phát hành tại rạp truyền thống.

“Khi người hâm mộ trên toàn thế giới đang ra rạp để xem Wonder Wonman 1984, chúng tôi rất vui khi có thể tiếp tục câu chuyện của cô ấy cùng với Gal Gadot và Patty Jenkins, những người sẽ trở lại với phần phim thứ ba ngoài rạp", Chủ tịch Warner Bros. Toby Emmerich cho biết.

“Wonder Woman 1984” đã thu về thêm 19,4 triệu USD tại các thị trường quốc tế trong cuối tuần qua. Phần tiếp theo do Patty Jenkins đạo diễn, với sự tham gia của Gal Gadot, đã kiếm được 85 triệu USD trên toàn cầu cho đến nay.

Tại các thị trường quốc tế, "Wonder Woman 1984" thu về 4,5 triệu USD tại 650 rạp chiếu trên toàn lãnh thổ Australia, đạt mức doanh thu mở màn cao hơn 110% so với phần phim đầu tiên.

Còn ở Hàn Quốc, nơi mà nền điện ảnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch, bộ phim cũng đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 2,5 triệu USD từ 2.260 rạp chiếu. Tại Ấn Độ, "Wonder Woman 1984" đã đánh dấu màn ra mắt phim lớn nhất năm nay và đạt kết quả tương tự như phần đầu tiên.

Nữ siêu anh hùng Wonder Woman của Gal Gadot sẽ tiếp tục xuất hiện trong bộ phim "Justice League" phiên bản đạo diễn Zack Snyder, sẽ được phát sóng trên nền tảng HBO Max vào năm 2021.

Nhiều triển lãm về Đại hội Đảng tại các địa phương
Nhiều triển lãm về Đại hội Đảng tại các địa phương
 Chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng và 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021), nhiều địa phương đã tổ chức triển lãm, trưng bày ảnh nhằm giúp cán bộ, đảng viên, nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc về lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Lượng hàng hóa luôn dồi dào, đáp ứng tốt nhu cầu sắm Tết của người dân.
Không để xảy ra khan hàng, sốt giá trong dịp Tết
Để không xảy ra tình trạng khan hàng, sốt giá trong dịp Tết Nguyên đán 2021, ngoài việc chuẩn bị nguồn cung hàng hóa thiết yếu với lượng tăng trung bình từ 7-22% so với năm ngoái, các doanh nghiệp phân phối cũng xây dựng chương trình khuyến mại, kế hoạch bán hàng online… nhằm đáp ứng yêu cầu nhanh nhất cho người tiêu dùng.