Xác định được nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng tại Vĩnh Long

(Ngày Nay) - Sau 3 ngày, Công an tỉnh Vĩnh Long đã xác định được nghi phạm cướp ngân hàng, lấy đi hơn 200 triệu đồng. 
Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với PV Zing, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã xác định được nghi phạm gây ra vụ cướp tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank), phòng giao dịch chi nhánh KCN Hòa Phú (xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long).

Hiện danh tính của nghi phạm chưa được tiết lộ.

"Chuyên án kết thúc. Vụ án sẽ mau chóng làm rõ", một cán bộ điều tra tiết lộ và cho biết một số lực lượng tham gia phá án đã nhận được lệnh rút quân. 

Trước đó, Ngày Nay đã đưa tin, chiều 27/9, một vụ cướp ngân hàng nghiêm trọng đã xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh KCN Hòa Phú.

Nghi phạm chạy xe máy vào dựng trước phòng giao dịch, đẩy cửa bước vào bên trong và rút súng khống chế bảo vệ, đe doạ nhân viên, cướp đi số tiền hơn 200 triệu đồng.

Các góc quay camera an ninh của phòng giao dịch đã ghi lại toàn bộ quá trình xảy ra vụ cướp. Camera của người dân cũng ghi lại hình ảnh của tên cướp trong quá trình tẩu thoát.

Cảnh sát đã thu giữ được nhiều tang vật liên quan đến vụ án. 

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Phiên họp.
Quốc hội tập trung giám sát các vấn đề nóng được xã hội quan tâm
(Ngày Nay) - Năm 2026 và 2027, Quốc hội tiếp tục giám sát tối cao, tập trung vào việc hoàn thiện thể chế, ứng dụng mạnh mẽ về chuyển đổi số; trong đó tiếp tục tập trung vào việc giám sát các văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, thường xuyên.