Xác minh làm rõ lái xe ba bánh đi trên cao tốc Hải Phòng – Hạ Long

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 (Đội 2), Phòng Hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục Cảnh sát giao thông cho biết, đã xác minh làm rõ lái xe ba bánh đi trên cao tốc Hải Phòng – Hạ Long.
Xác minh làm rõ lái xe ba bánh đi trên cao tốc Hải Phòng – Hạ Long

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của quần chúng nhân dân thông mạng xã hội Facebook, có một phương tiện xe ba bánh di chuyển trên cao tốc Hải Phòng – Hạ Long gây nguy hiểm cho phương tiện và người tham gia giao thông khác, Đội 2 đã tiến hành xác minh làm rõ người điều khiển xe ba bánh là Vũ Hải A (sinh năm 2004, trú tại Quảng Yên, Quảng Ninh). Tại cơ quan Công an, anh Vũ Hải A khai nhận, ngày 24/2 vừa qua, do không biết đường nên đã di chuyển vào đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long từ km 15 đến km 25 (nút giao Quảng Yên đến nút giao Minh Khai).

Anh Vũ Hải A là người bị bị teo cả hai chân bẩm sinh, đang hành nghề sửa xe máy. Chiếc xe anh sử dụng cũng do bản thân tự lắp ráp để tiện cho việc đi lại. Sau khi làm việc với cơ quan Công an, anh Vũ Hải A đã nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật của mình là rất nguy hiểm và đã cam kết sau này sẽ tìm hiểu và chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về trật tự, an toàn giao thông…

Hiện Đội 2 đã tiến bàn giao vụ việc, phương tiện cho Công an thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh để tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của các cơ sở y tế tỉnh Ninh Bình, từ đầu tháng 3 đến nay, tình trạng trẻ em nhập viện gia tăng khá cao với các triệu chứng như sốt cao, ho nhiều, uống thuốc không hạ sốt, chảy dịch mũi nhiều, mệt mỏi, ăn uống kém, có một số trẻ xuất hiện cơn giật khi sốt cao…
Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khi thị trường Trung Quốc mở cửa
Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khi thị trường Trung Quốc mở cửa
(Ngày Nay) -  Sau khoảng một tuần thị trường Trung Quốc mở cửa, du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có những tín hiệu nhộn nhịp, tích cực. Các công ty du lịch trên địa bàn thành phố xúc tiến khởi động tour tuyến hai chiều giữa Việt Nam và Trung Quốc, cùng với những thị trường quốc tế trọng điểm khác.