Xe Camry đâm chết 3 người: Công an nói về nghi vấn nhận tội thay

Trung tá Hiên khẳng định thêm nếu ra quyết định sai, không đúng người, đúng tội thì Cơ quan Cảnh sát điều tra hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Xe Camry đâm chết 3 người: Công an nói về nghi vấn nhận tội thay

Vụ tai nạn liên hoàn sáng 29/2 trên phố Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) làm 3 người thiệt mạng được nhận định là đặc biệt nghiêm trọng. Sau vụ việc, một người đàn ông đến cơ quan công an để nhận tội. Tuy nhiên dư luận hoài nghi và cho rằng người cầm lái xe gây tai nạn là một nữ giới.

Nhiều nhân chứng tại hiện trường cho biết người lái chiếc xe Camry gây tai nạn là phụ nữ. Một nhân chứng kể lại, sau khi tai nạn xảy ra người phụ nữ ở trong xe ô tô "điên" đã hét lớn "gọi cấp cứu giúp tôi, tôi đã đâm chết 3 người”. Người khác thì cho biết "Tài xế là người phụ nữ, sau khi gây tai nạn người này đã thừa nhận sự việc".

Ông Tiến T. (50 tuổi, người địa phương) cho biết: "Người phụ nữ khoảng 40 tuổi ngồi ở ghế lái hoảng sợ mở cửa bước ra. Còn người đàn ông ngồi bên ghế phụ quát tháo, tấn công nam thanh niên đang quay lại cảnh va chạm”.

Xe Camry đâm chết 3 người: Công an nói về nghi vấn nhận tội thay ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Trước nghi vẫn đó, Trung tá Trương Quốc Hiên - đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q. Long Biên đã khẳng định: “ Quá trình điều tra từ hiện trường, nhân chứng và nhiều chứng cứ thu được qua camera ghi hình, bên trong xe chúng tôi đủ căn cứ chứng minh ông Vinh là người lái xe gây tai nạn”.

“Không có chuyện cô gái trong xe gây tai nạn vì chúng tôi có cả nhân chứng chứng kiến chỉ sau vài giây xảy ra tai nạn họ nhìn thấy ông Vinh ngồi ở vị trí lái xe và bước ra ngoài”, Trung tá Hiên chó biết.

Trung tá Hiên cũng khẳng định thêm nếu ra quyết định sai, không đúng người, đúng tội thì Cơ quan Cảnh sát điều tra hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Như tin đã đưa khoảng 7h30 sáng nay, một chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Camry mang BKS 29A-86623 do tránh một người đi đường đã mất lái gây ra vụ tai nạn liên hoàn, đâm vào liên tiếp 3 xe máy đang lưu thông ngược chiều. Sau đó, chiếc xe đâm thẳng vào trước cửa số nhà 35 phố Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội). Hậu quả, vụ tai nạn đã khiến 3 nạn nhân tử vong, trong đó có một trẻ 6 tuổi.

Quỳnh Mai

Phật giáo Việt Nam đồng hành cùng MTTQ đoàn kết nhân dân, gắn kết các tôn giáo
Phật giáo Việt Nam đồng hành cùng MTTQ đoàn kết nhân dân, gắn kết các tôn giáo
(Ngày Nay) - Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2026 - Phật lịch 2570, chiều 29/5, tại Hà Nội, bà Hà Thị Nga, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã tới thăm, chúc mừng Hòa thượng Thích Thanh Quyết, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Giáo dục Phật giáo, Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam.
Quốc tế khẩn cấp tăng viện trợ giúp CHDC Congo chống Ebola
Quốc tế khẩn cấp tăng viện trợ giúp CHDC Congo chống Ebola
(Ngày Nay) - Trước nguy cơ dịch Ebola bùng phát vượt tầm kiểm soát tại Cộng hòa Dân chủ Congo (CHDC Congo), ba trụ cột lớn của hệ thống ứng phó nhân đạo quốc tế gồm Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Liên minh châu Âu (EU) đã đồng loạt tăng tốc hỗ trợ khẩn cấp, trong bối cảnh số ca mắc đã vượt mốc 120 người và tiếp tục leo thang.
Ban hành Kiến trúc nền tảng hợp đồng lao động điện tử
Ban hành Kiến trúc nền tảng hợp đồng lao động điện tử
(Ngày Nay) - Nền tảng Hợp đồng lao động điện tử được xây dựng theo Kiến trúc tổng thể đa lớp, bảo đảm tính nhất quán, khả năng mở rộng, an toàn, an ninh mạng, với 5 lớp chính. Đồng thời, Nền tảng tích hợp với các hệ thống nằm trong Trung tâm Dữ liệu quốc gia thông qua Trục tích hợp và chia sẻ dữ liệu nội bộ của cơ quan này.
Đại biểu và khách mời chia sẻ nhiều nghiên cứu, tham luận có giá trị tại Hội thảo Di sản và chuyển đổi số: Thách thức và cơ hội.
Số hóa di sản cho công nghiệp văn hóa: Không thể thiếu dữ liệu chuẩn hóa
(Ngày Nay) - Chuyển đổi số đang mở ra cơ hội lớn để bảo tồn, lan tỏa và khai thác di sản văn hóa bằng những phương thức mới. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, nếu thiếu hệ sinh thái dữ liệu đồng bộ và cơ chế quản trị hiệu quả, quá trình số hóa có thể khiến di sản bị phân mảnh, suy giảm tính xác thực và khó phát huy giá trị trong phát triển công nghiệp văn hóa.
Ảnh minh họa
World Cup 2026: Mỹ điều tra FIFA vì giá vé quá cao
(Ngày Nay) -Mỹ thông báo đã mở cuộc điều tra về các hoạt động bán vé của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA), trong bối cảnh ngày càng gia tăng chỉ trích về giá vé quá cao và thiếu minh bạch tại World Cup 2026.